Học bổng lên đến gần 50% tại đại học Sunderland

Học bổng Đại học: 2.700 Bảng

Ngành học: Quản trị Kinh doanh và Quản trị Du lịch – Khách sạn

Học bổng MBA: 2.000 – 2.150 Bảng

Ngành học: MBA, MBA Tài chính, MBA Marketing, MBA Quản trị Nhân lực, MBA Quản trị Nguồn cung ứng

Học bổng Thạc sĩ: 1.500 Bảng

Ngành học: Du lịch – Khách sạn

–          Đại học: Nếu đóng ngay toàn bộ học phí được giảm ngay 1600 Bảng

–          Thạc sĩ, MBA: Nếu đóng ngay toàn bộ học phí được giảm ngay 1000 Bảng

ĐẠI HỌC SUNDERLAND, VƯƠNG QUỐC ANH

Cơ sở đào tạo tại Thủ đô London

Đại học Sunderland là trường đại học công lập, có chất lượng giảng dạy cao tại Vương quốc Anh. Trường nằm ở trung tâm thành phố Sunderland, một thành phố trẻ, sôi động và phát triển nhanh ở miền Đông Bắc nước Anh. Đến với Trường và thành phố Sunderland bạn sẽ được chiêm ngưỡng Lâu đài Bamburgh, viếng thăm nhà hát Empire, hay thưởng thức những trận bóng đá trên sân vận động “Ánh sáng”.

Đại học Sunderland được thành lập năm 1901. Từ những năm 1950, ĐH Sunderland đã chào đón hàng nghìn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và nghiên cứu. Trải qua hơn 100 hình thành và phát triển, trường Đại học Sunderland đã trở thành là một trong những trường có nguồn lực và thiết bị phục vụ cho giáo dục đại học tốt nhất Vương Quốc Anh. Toàn bộ các chương trình đào tạo của Trường ĐH Sunderland đều được phê chuẩn bởi Tổ chức Kiểm định Đại học Anh quốc (Quality Assurance Agency for Higher Education – QAA).

Trường Đại Học Sunderland được đánh giá là:

– Trường Đại học mới tốt nhất vùng Đông Bắc nước Anh – Guardian University Guide 2012

– Trường đại học được sinh viên ưa thích nhất – Times Higher Education Awards 2010

– Thuộc nhóm 30 trường Đại học hàng đầu của Anh (Theo Guardian University Guide 2012)

– 10 lĩnh vực nghiên cứu được xếp hạng hàng đầu thế giới – Latest Research Assessment Exercise

– Xếp thứ nhất về đào tạo kinh doanh khu vực Đông Bắc nước Anh – Guardian University Guide 2012

– 86% sinh viên tốt nghiệp Đại học Sunderland có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

– Trường được xếp hạng 4 toàn Anh Quốc về đào tạo chuyên ngành Du lịch

– Trường đào tạo đa ngành đáp ứng nhu cầu của sinh viên: Kinh doanh, Du lịch Khách sạn, Kỹ thuật, Máy tính, Công nghệ, Quản lý, Sinh học và Nghệ thuật sáng tạo…

– Chi phí học tập tại trường vẫn luôn là một trong những nơi thấp nhất ở Vương quốc Anh.

Trường có hơn 11.000 sinh viên, trong đó có 1.800 sinh viên quốc tế đến từ trên 70 nước khác nhau. Bên cạnh việc tiếp cận với trang thiết bị tuyệt vời phục vụ cho việc học tập, sinh viên quốc tế của trường còn được hưởng nhiều quyền lợi bao gồm:

• Mức học phí vừa phải
  • Sinh hoạt phí hợp lý
  • Sinh viên có cơ hội làm việc bán thời gian 20h/tuần
  • Trường cung cấp dịch vụ thu xếp chỗ ở cho tất cả sinh viên
  • Dịch vụ đón sinh viên tại sân bay

Khu học xá tại London

Đại học Sunderland có cơ sở đào tạo tại London, tọa lạc ngay tại Canary Wharf, khu trung tâm kinh tế chính của thủ đô London.

Tại khu học xá London, Đại học Sunderlandcung cấp các khóa học: Đại học và Thạc sĩ với học phí vừa phải và thời gian khai giảng linh hoạt.

Lịch khai giảng:  tháng 1, 4, 8, 10

Yêu cầu về IELTS: 6.0 (B2), các kỹ năng từ 5.5 trở lên.

Nếu sv chưa đủ điểm IELTS có thể đăng ký khóa học như sau:

– Khóa tiếng Anh 3 tháng, học phí 1,500 bảng dành cho sv có ielts 5.5 và 1 kỹ năng đạt 5.0

– Khóa tiếng Anh 3 tháng, học phí 2,100 bảng dành cho sv có ielts 5.0 và các kỹ năng đạt 5.0

– Khóa tiếng Anh 6 tháng học phí 2,800 bảng dành cho sv có ielts 4.5 vad các kỹ năng đạt 4

Chương trình Cử nhân:

– Chuyên ngành: Kinh doanh và Quản lý, Quản trị kinh doanh (chuyển tiếp năm cuối), Kế toán và Quản lý tài chính (chuyển tiếp năm cuối), Quản trị du lịch khách sạn.

– Yêu cầu: tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5)

– Học phí: £6.800/năm

Chương trình Thạc sĩ

– Chuyên ngành: MBA, MBA Tài chính, MBA Quản trị nguồn nhân lực, MBA Quản lý chuỗi cung ứng, MBA Marketing, MBA (top up), Thạc sỹ Du lịch & Khách sạn

– Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5), tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm đối với các chuyên ngành MBA

– Học phí: £9,600/khóa. MBA (top up): £6,000/6 tháng.

– Sinh viên đăng ký khóa Thạc sĩ 1 năm tại khu học xá London nộp học phí cả khóa sẽ được giảm 1,000 bảng trừ vào tổng tiền học phí ở trên.

Chi phí sinh hoạt, ăn ở:  khoảng 6,000-8,000 bảng Anh/năm/sinh viên

Lưu ý: Học phí sẽ thay đổi hàng năm, theo quy định của trường. Bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm Du học Gia Linh để có thông tin cập nhật nhất.