Trường Đại học – cao đẳng Holborn College

Holborn College – một trong những trường Đại học – Cao đẳng lâu đời và thành công tại Anh Quốc, thành lập năm 1969. Hằng năm, trường tiếp nhận hàng trăm sinh viên đến các quốc gia trên thế giới.

Lý do lựa chọn Holborn College

Holborn College được Hội đồng Công nhận Anh Quốc công nhận về chất lượng giảng dậy và mọi hoạt động dành cho sinh viên.Trường đào tạo chuyên sâu về ngành Kinh doanh và Luật với đủ các bậc học: A level, Dự bị, Bậc Đại học, Cao học và MBA. Đáp ứng được sự mong đợi của các sinh viên thực sự về: môi trường học tập lý tưởng, sự thành công về học vấn, chất lượng giảng dạy, các hoạt động giải trí, trang thiết bị học tập, các hoạt động hỗ trợ sinh viên quốc tế và học phí hợp lý, mang tính cạnh tranh so với các trường Đại học khác. Hơn nữa, khuôn viên của Holborn College nằm ở London – một trong những thành phố hấp dẫn trên thế giới.Chương trình giảng dạy của trường là sự liên kết với các trường Đại học lớn như: University of Wolverhampton, University of Wales, University of Huddersfield, University of London, và bằng cấp của trường do các trường Đại học này cấp.

Các khoá họcBằng cấpThời gian họcHọc phí
CÁC KHOÁ HỌC CAO HỌC

CAO HỌC
Thạc sỹ Luật Thương Mại Quốc tếUniversity of Wales12 – 18 tháng£5.500/ năm
MBAUniversity of Wales12 – 18 tháng£6.950/ năm

Dự bị Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh giảm £1500 cho những sinh viên đăng ký tiếp khoá MBA.

Yêu cầu nhập học:

·     Chương trình Dự bị Đại học: Sinh viên từ 17 – 21 tuổi. Tiếng Anh: TOEFL 450+ hoặc tương đương.

·    Chương trình Cử nhân: hoàn thành chương trình A-level hoặc tương đương. Tiếng Anh: IELTS 6.0+, TOEFL 550+ hoặc tương đương.

·     Chương trình Sau ĐH (Thạc sỹ Luật, MBA…): Có bằng cử nhân, Kinh nghiệm làm việc phù hợp. Tiếng Anh: IELTS 6.0+, TOEFL 550+.