Hội thảo tuyển sinh của đại học Conventry

Buổi hội thảo tuyển sinh chương trình dự bị đại học và thạc sĩ của đại học Coventry sẽ diễn ra vào lúc 17h thứ sáu ngày 2/8.

Đại học Coventry vừa được tăng 13 bậc trong bảng xếp hạng các trường đại học Anh quốc (Guardian University Guide 2014). Hiện trường xếp thứ 33, riêng ngành kinh doanh và quản lý xếp thứ 11 toàn nước Anh và đứng trong 20 trường có chất lượng giảng viên tốt nhất do sinh viên đánh giá năm 2012. Tập đoàn giáo dục Cambridge tổ chức hội thảo tuyển sinh chương trình dự bị đại học và thạc sĩ của đại học Coventry vào lúc 17h, thứ 6, ngày 2/8 tại số 22 Phạm Huy Thông (hồ Ngọc Khánh), Hà Nội.

Đại học Coventry được thành lập năm 1843 tại thành phố Coventry, cách sân bay quốc tế Birmingham 15 phút ôtô và cách thủ đô London 1,5 giờ ôtô hoặc 30 phút đi tàu. Trường có hai “campus” chính, đặt tại thành phố Coventry và thủ đô London. Trường có chất lượng giảng dạy tốt, đạt nhiều giải thưởng danh giá, phương pháp giảng dạy hiện đại và tiếp cận thực tế. Sinh viên có cơ hội thực tập hưởng lương ở đa số các khóa đại học, đảm bảo việc làm khi ra trường. Ngoài ra, Coventry được đánh giá là thành phố có mức sinh hoạt rẻ thứ ba và là một trong 4 thành phố an toàn nhất Anh quốc.

Hội thảo tuyển sinh của đại học Conventry

94% sinh viên tốt nghiệp tại trường kiếm được việc làm ngay hoặc tiếp tục học lên chương trình cao hơn.

Các danh hiệu của trường Coventry:

1. Xếp hạng 33 toàn Anh quốc (Theo Guardian University Guide 2014). Riêng ngành quản lý và kinh doanh xếp thứ 11.
  2. Nằm trong top các trường kinh doanh tốt nhất thế giới.
  3. Nằm trong top các trường có cơ sở vật chất hiện đại nhất.
  4. Nằm trong top 20 các trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất Anh quốc.
  5. Top 20 trường đại học đào tạo chất lượng tốt các chuyên ngành quản lý kinh doanh, kỹ sư, nghệ thuật, thiết kế, ngôn ngữ, truyền thông.
  6. Giải thưởng “Trường đại học kinh doanh sáng tạo của năm” (The Adwards 2011).
  7. 7 trên tổng số 16 lĩnh vực nghiên cứu của trường được đánh giá tầm cỡ quốc tế (theo bảng xếp hạng Nghiên cứu RAE 2008).
  8. 94% sinh viên tốt nghiệp kiếm được việc làm ngay hoặc tiếp tục học lên chương trình cao hơn.
  9. 85% sinh viên hài lòng với chất lượng và dịch vụ tại trường (theo bản khảo sát sinh viên toàn quốc tại UK 2011).

Chương trình dự bị đại học

• Chuyển tiếp lên đại học các ngành: kinh doanh, kinh tế, tài chính và quản lý, máy tính, kỹ sư và khoa học, luật, khoa học xã hội và nhân văn, khoa học đời sống, nghệ thuật và thiết kế.
  • Điều kiện nhập học: IELTS trên 4.5, điểm các môn thành phần trên 4.0, đủ 17 tuổi, hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình 7.0 hoặc tốt nghiệp THPT với điểm trung bình 5.0.
  • Thời gian học: Nhập học tháng 9 hoặc tháng 1 (cho kỳ nhập học đại học tháng 9 năm tiếp theo), tháng 4 (cho kỳ nhập học đại học tháng một năm tiếp theo).
  • Học phí: 3.650 GPB – 3.850 GPB một kỳ 3 tháng.

Hội thảo tuyển sinh của đại học Conventry

Chất lượng giảng dạy của trường tốt, đạt nhiều giải thưởng danh giá, phương pháp giảng dạy hiện đại và tiếp cận thực tế.

Chương trình dự bị thạc sĩ

Chuyển tiếp lên các ngành học thạc sĩ:

• Kinh doanh (gồm cả MBA – 2 năm kinh nghiệm)
  • Máy tính
  • Kỹ sư và khoa học
  • Khoa học xã hội.

Điều kiện nhập học:

• Bằng đại học của các trường được chính phủ công nhận/li>
  • Kinh nghiệm làm việc phù hợp có thể được xem xét
  • Tùy vào trình độ IELTS phải học 1 -5 kỳ.

Khai giảng tháng 9, tháng 1, tháng 4 và tháng 6.

Học phí: 3.650 GPB – 3.850 GPB một kỳ 3 tháng.

Chương trình tiếng Anh

Luyện các kỹ năng tiếng Anh bao gồm:

• Ngữ pháp
  • Từ vựng
  • Nghe
  • Nói
  • Đọc
  • Viết
  • Luyện thi IELTS.

Điều kiện nhập học:

• IELTS 3.0
  • IELTS 4.0

Thời gian học: một hoặc hai kỳ học tùy theo trình độ đầu vào.

Học phí: 3.650 GPB – 3.850 GPB một kỳ ba tháng.

Chi phí ăn ở tại Coventry khoảng 600 GPB – 700 GPB một tháng. Sinh viên có thể ở trong ký túc hoặc nhà ở của trường. Trường có khu ký túc cho sinh viên đại học và sinh viên cao học riêng. Ký túc xá của trường có rất nhiều loại hình phòng ở cho sinh viên lựa chọn phù hợp với sở thích và điều kiện tài chính của từng cá nhân, bao gồm các phòng đơn, phòng đôi, dùng chung bếp, nhà vệ sinh, nhà tắm hoặc phòng khép kín… Giá tiền tùy thuộc vào loại phòng, khoảng 60 GPB – 90 GPB một tuần. Học sinh cũng có thể thuê nhà bên ngoài với giá 50 GPB một tuần cho phòng 2 người ở chung hoặc 70 GPB một tuần phòng cho một người.

Học bổng: Chương trình dự bị đại học và thạc sĩ có học bổng từ 10% đến 50% học phí; học bổng chương trình chính khóa từ 1.000 GPB đến 2.500 GPB, tùy chuyên ngành.