Hội thảo học bổng Đại học Greenwich Anh Quốc tại Việt Nam

Greenwich là một trong những trường đại học lớn và hiện đại nhất Vương quốc Anh. Trường được trao tặng giải thưởng của Nữ hoàng Anh vì thành tích xuất sắc trong đào tạo đại học, sau đại học. Đây cũng là trường có tỷ lệ sinh viên hài lòng cao nhất trong số những trường ở London (theo xếp hạng năm 2010 của tạp chí The Sunday Times). Trường tiếp nhận học sinh Việt xuất sắc, học hết lớp 11 vào khóa dự bị đại học; học sinh tốt nghiệp THPT vào năm thứ nhất chương trình cử nhân. Ngoài ra, trường còn có các khóa chuyển tiếp linh hoạt cho sinh viên đại học Việt Nam.

Trường đang tiếp tục tuyển sinh cho khóa dự bị đại học, dự bị thạc sĩ, đại học, thạc sĩ, khai giảng vào tháng 1 và 9/2014. Đăng ký các khóa học, sinh viên sẽ có cơ hội nhận được học bổng 1.000 GBP trong suốt thời gian học. Ông Kenneth Holtom, Giám đốc quan hệ quốc tế của trường sẽ có buổi nói chuyện, giới thiệu cơ hội học tập, học bổng.

Hội thảo do Hội đồng Anh tổ chức vào:

• 8h30, thứ tư, ngày 18/9, tại khách sạn Norfolk, 117 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM
  • 18h, thứ bảy, ngày 21/9, tại phòng hội thảo 1, tầng 2 – Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Phỏng vấn và tư vấn cá nhân (đăng ký vào cuối buổi nói chuyện) diễn ra vào:

• 10h – 12h, thứ năm, ngày 19/9, tại 239 Cách mạng tháng 8, nhà A2, chung cư Văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM
  • 10h – 12h, chủ nhật, ngày 22/9, tại 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Hội thảo học bổng Đại học Greenwich Anh Quốc tại Việt Nam

Đại học Greenwich sở hữu các ưu điểm như:

• Hơn 150 ngành học, bao gồm: kinh doanh, tài chính, máy tính, kỹ thuật, kiến trúc, hàng hải, luật, khoa học…
  • Theo đánh giá của Sunday Times, Đại học Greenwich đứng đầu London về cơ sở vật chất giảng dạy. Trường nằm trong nhóm các trường hàng đầu Anh quốc về giảng dạy kinh tế và đứng thứ hai toàn Anh quốc ở các chuyên ngành: luật, chính trị, nghệ thuật, hóa học, kỹ thuật và xây dựng.
  • Đứng thứ 5 tại London về đào tạo chuyên ngành kinh doanh, quản lý, tài chính, kế toán và đứng thứ 33 toàn Vương quốc Anh về đào tạo chuyên ngành kinh tế (The Guardian University Guide 2014).
  • Học phí hợp lý với học bổng trị giá 1.000 GBP một năm cho toàn bộ khóa cử nhân và thạc sĩ.
  • Hệ thống thư viện, phòng học ngoại ngữ, hệ thống máy tính hiện đại.
  • Tỷ lệ sinh viên hài lòng cao nhất trong số các trường đại học ở London.
  • Cơ chế chuyển tiếp vào đại học linh hoạt.

Học phí và yêu cầu đầu vào cho một số khóa học:

1. Khóa tiếng Anh:

Hội thảo học bổng Đại học Greenwich Anh Quốc tại Việt Nam

Ngoài các khóa học tiếng Anh ngắn hạn, nhà trường còn có trung tâm ngoại ngữ ISIS Greenwich Language Centre chuyên đào tạo các khóa học tiếng Anh từ 4 – 44 tuần với 125 GBP một tuần.

Hội thảo học bổng Đại học Greenwich Anh Quốc tại Việt Nam

Trường có tỷ lệ sinh viên hài lòng cao nhất trong số các trường đại học ở London.

2. Khóa dự bị đại học:

6.750 GBP một khóa: Yêu cầu IELTS 4.5.

3. Khóa Cử nhân:

10.100 GBP một năm. Yêu cầu: IELTS 6.0.

4. Khóa thạc sĩ:

MBA: 13.350 GBP một khóa; tài chính, ngân hàng, kế toán, đầu tư 11.500 GBP một khóa; các chuyên ngành khác 10.950 GBP một khóa. Yêu cầu: IELTS 6.5 (điểm thành phần ≥ 5.5).

Điều kiện chuyển tiếp vào đại học cho sinh viên: