Học viện kinh tế văn hóa Nhật Bản OKINAWA

Với khí hậu cận nhiệt đới và những bông hoa anh đào nở rộ quanh năm, Okinawa được ví như là thiên đường của sắc màu. Nền văn hóa lâu đời, nghệ thuật và nghề thủ công truyền thống ảnh hưởng từ thời xa xưa của vương quốc Ryuku và các quốc gia châu Á khác vẫn còn phảng phất trong không khí của Okinawa ngày nay. Mức sống tại Okinawa lại hết sức phải chăng, chỉ từ 20,000 -300,000 yen/tháng, môi trường trong lành và yên bình…rất thích hợp cho cuộc sống của những người yêu mến nghệ thuật trà đạo.

Lịch sử của trường

• Tháng 6/1988 : trường được thành lập tại Ikebukuro, Tokyo.
  • Tháng 10/1998:  trường chuyển đến Haebaru, Okinawa.
  • Tháng 3/2000: trường bắt đầu triển khai tuyển sinh 4 kỳ trong năm.
  •  Tháng 9/2006: trường dời đến thành phố Naha, Okinawa

Những Thuận Lợi Khi Học Tại Trường

• Không đến 10 phút đi bộ từ trường là bạn đã có thể đến các siêu thị, cửa hàng tiện ích, ngân hàng và bưu điện.
  • Chỉ mất 1 phút đi bộ bạn có thể ra đường chính để đón xe buýt và 5 phút để đến”Kokusai-dori”, khu trung tâm thương mại của thành phố Naha.
  • Giáo viên và bộ phận văn phòng hỗ trợ luôn giúp đỡ mỗi khi bạn gặp khó khăn trong việc học cũng như cuộc sống.
  • Với 7 trường đại học ,1 trường cao đẳng và rất nhiều trường học tại Okinawa cung cấp các ngành học như khách sạn, du lịch, xử lý dữ liệu, công nghệ… thuận lợi cho những ai muốn tiếp tục học lên cao tại tỉnh bang này.

Phương Châm Giảng Dạy

Chúng tôi không những mang đến cho sinh viên chương trình học tiếng Nhật mà còn tạo điều kiện cho các bạn
khám phá văn hóa, lối sống, phong tập tục quán cuả đất nước Nhật Bản.. Với phương châm “Quan sát, khuyến khích và giúp đỡ”, tập thể giảng viên của học viên luôn sát cánh cùng với học viên, sự tiến bộ của từng học sinh chính là niềm hạnh phúc của người làm nghề giáo…

Kỳ Nhập HọcThời Gian HọcHọc Phí