Skip to content

Học bổng du học trung học Úc tại trường Peninsula

Cập nhật vào 08/08

Học bổng du học trung học Úc tại trường Peninsula: Trường trung học tư thục nổi tiếng của Australia, The Peninsula School dành tặng nhiều suất học bổng cho học sinh trung học tại Việt Nam. Mỗi phần học bổng trị giá 100% học phí cho cả hai năm học lớp 11 và 12 tại trường.

Đây là chương trình học bổng thường niên của trường Trung học Peninsula, trường tư thục danh tiếng bang Victoria và trên toàn Australia về chất lượng giảng dạy, tiện ích phục vụ học tập. Học sinh tốt nghiệp trung học tại trường Peninsula có tỷ lệ được nhận vào các trường đại học hàng đầu của Australia và thế giới cao.

Học bổng du học trung học Úc tại trường Peninsula

Học sinh thường xuyên được làm các thí nghiệm và có các chuyến đi thực tế, thực hành và áp dụng những điều đã học ở lý thuyết.

Điều kiện tham dự:

  • Học sinh lớp 10 hoặc 11 của các trường chuyên tại Hà Nội và TP HCM
  • Điểm trung bình bằng hoặc trên 8.0
  • Điểm IELTS 6.0 (kỹ năng viết 5.5) hoặc các bằng cấp hay bảng điểm xác nhận trình độ thông thạo tiếng Anh có giá trị tương đương. Hạn chót nộp bảng điểm IELTS là 15/9
  • Bài luận viết tay về bản thân, lý do chọn du học tại Australia và những khát vọng của bản thân (khoảng 500 từ bằng tiếng Anh; Phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường.

Các bạn có thể vào trang web của trường để cập nhật thông tin chi tiết: www.tps.vic.edu.au. Hạn chót nộp hồ sơ là: 26/7.

Đã có nhiều học sinh của các trường phổ thông năng khiếu TP HCM, PTTH chuyên Trần Đại Nghĩa, chuyên Lê Hồng Phong nhận được học bổng của trường Peninsula trong những năm qua. Một số bạn nhận được học bổng 100% học phí tại trường trung học Peninsula, bang Victoria, Australia, đang theo học lớp 12 tại trường. Các bạn đều biết đến thông tin học bổng của trường Peninsula thông qua trang web học bổng IDP. 

Học bổng du học trung học Úc tại trường Peninsula

Học sinh ở Peninsula còn được khuyến khích phát triển toàn diện về mọi mặt như thể thao, âm nhạc.

Theo các bạn học sinh chia sẻ để chuẩn bị cho quá trình xin học bổng, họ phải lấy một trong hai chứng chỉ tiếng Anh là TOEFL hoặc IELTS.

Sau đó, họ phải nộp các giấy chứng nhận các thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa. Công đoạn cuối cùng là viết một bài luận, giải thích tại sao lại chọn trường này. Đây là công đoạn khiến nhiều bạn đau đầu nhất vì rất khó để diễn đạt đầy đủ ý và rành mạch chỉ trong một bài luận vài trăm từ. Nhưng với sự giúp đỡ nhiệt tình của IDP trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, các bạn đã may mắn đỗ vào vòng phỏng vấn. Theo những bạn học sinh này, yếu tố quan trọng nhất để vượt quá vòng thi quyết định này là sự tự tin. Ngoài ra, hãy cho người phỏng vấn thấy rõ bạn có đủ sự linh hoạt, trưởng thành để có thể học tập ở một môi trường mới, một đất nước mới.

Ưu điểm của trường Peninsula là các thầy cô luôn tận tình giúp đỡ học sinh. Học sinh thường xuyên được làm các thí nghiệm và có các chuyến đi thực tế, thực hành và áp dụng những điều đã học ở lý thuyết. Học sinh ở Peninsula còn được khuyến khích phát triển toàn diện về mọi mặt như thể thao, âm nhạc. Trong trường có rất nhiều hoạt động ngoại khóa như: tranh luận, diễn kịch, hát… vì vậy, bạn luôn có thể tìm được một hoạt động phù hợp với mình. Học sinh ở đây đến từ nhiều quốc gia khác nhau nhưng tất cả đều thân thiện và cởi mở.

Đánh giá ngay
Back To Top