Skip to content

Hệ thống giáo dục vương quốc Anh

Được xem là tiêu chuẩn vàng về giáo dục, hệ thống giáo dục Anh đã ảnh hưởng nhiều đến các quốc gia khác. Anh còn là ngôi nhà của các trường đại học danh tiếng thế giới.

Giới thiệu chung về Anh Quốc

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland (tiếng Anh: United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland, tên gọi ngắn là United Kingdom, viết tắt là UK) là một quốc gia nằm ở phía tây bắc châu Âu.

Tìm hiểu về chương trình A Level ở Anh Quốc

Chương trình A-level ở Anh kéo dài 2 năm dành cho học sinh 16 – 19 tuổi. Chương trình A-level được biết đến như là trường bậc 6. Năm thứ nhất của chương trình bậc 6 được gọi là bậc 6 thấp, năm thứ hai được gọi là bậc 6 cao.

Những bí kíp tiết kiệm tiền khi đi du học Anh

Du học Anh là ước mơ của rất nhiều học sinh sinh viên, nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để đáp ứng đầy đủ các chi phí về tiền học, ăn ở, đi lại… nơi “đất khách quê người”. Vậy bí quyết tiết kiệm tiền khi du học Anh là gì? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Làm thế nào giành được học bổng du học Anh năm 2017

Làm thế nào giành được học bổng du học Anh năm 2017

Khi mà ngày càng có người quan tâm đến việc du học, đặc biệt là du học tại các nước có nền giáo dục phát triển như Anh thì việc giành được một suất học bổng là điều không hề dễ dàng. Nếu các bạn quan tâm đến học bổng du học Anh năm 2017 thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

Chọn trường nào khi du học Anh ngành truyền thông?

Không phải ngẫu nhiên ngành Truyền thông là lựa chọn của rất nhiều du học sinh khi có cơ hội học tập tại Vương quốc Anh. Và một vấn đề được các bạn băn khoăn nhiều nhất chính là nên chọn trường nào khi du học tại Anh ngành truyền thông?

Luật – ngành của tương lai

Đây được xem là ngành học đem lại cho sinh viên khả năng phản ứng nhanh nhạy, linh hoạt, kiến thức uyên bác, tư duy phản biện; một công việc thú vị, thu nhập tốt và cả sự trọng vọng của xã hội.

Back To Top