Skip to content
5 lý do nên chọn ngành công nghệ thông tin khi du học Úc

5 lý do nên chọn ngành công nghệ thông tin khi du học Úc

Du học ở Úc ngành Công nghệ thông tin là lựa chọn và mơ ước của nhiều bạn trẻ trên thế giới bởi lĩnh vực này đang rất “hot” và rất cần thiết trong đời sống. Những lý do cụ thể nào cho thấy bạn nên chọn ngành Công nghệ thông tin khi du học ở Úc? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Đại học Murdoch

Đại học Murdoch đã đạt được rất nhiều thành tựu trong giáo dục, đăc biệt là trường đại học duy nhất của Úc đã đạt xếp hạng 5 sao cho Mức Độ Hài Lòng của sinh viên tốt nghiệp cho 13 trong 14 năm qua của cẩm nang hướng dẫn chọn trường Đại học tốt (Good Universities Guide). Điều này có nghĩa sinh viên của trường Đại học Murdoch có mức độ hài lòng về trường Đại học của mình cao hơn bất kỳ sinh viên nào khác tại Úc.

Đại học Adlaide

Adelaide, thành phố thủ phủ của bang Nam Úc, là một thành phố nhộn nhịp với khỏang 1.1 triệu dân. Adelaide được xem là nơi quy tụ của nghệ thuật và sự kiện của nước Úc, nơi tổ chức nhiều sự kiện văn hóa, âm nhạc và thể thao lớn. Trung tâm thành phố là khu vực nhỏ gọn, thuận tiện đi lại, bao quanh là những công viên xanh rộng rãi. Phố xá bao gồm nhũng quán cafe và nhà hàng, phản ánh một thành phố đa văn hóa với vô vàn những món ăn khác nhau.

Học viện Holmes

Được thành lập năm 1963, học viện Homles đã bước đầu xây dựng một truyền thống tự hào của các doanh nghiệp xuất sắc với việc thành lập một trường cao đẳng thương mại ở Melbourne của Úc. Đến năm 1986, Homles đã thiết lập đầu tiên của Victoria, công nhận các trung tâm Anh ngữ tư nhân và và tập đoàn giáo dục Homles, một  thực thể được tôn trọng hệ thống giáo dục chuyên nghiệp của Úc. Và hiện nay cơ sở chính của Holmes được đặt tai Trung tâm thành phố Melbourne, Úc.

Trường quản lý khách sạn Quốc tế Blue Moutains (BHMS)

Trường Quản lý khách sạn Quốc tế Blue Mountains (BMHS) là một trong những địa điểm lý tưởng nhất để trang bị kiến thức và kỹ năng về nghiệp vụ Quản lý trong ngành khách sạn và các ngành liên quan. Hiện nay, trên 3.000 sinh viên đã tốt nghiệp tại trường đang làm việc trong ngành khách sanh trên khắp thế giới.

Muốn đi du học ở Úc cần những điều kiện gì?

Điều kiện để bạn có thể đi du học Úc là gì?

Úc là mơ ước du học của rất nhiều bạn trẻ hiện nay với nền giáo dục tiên tiến, môi trường sống tuyệt vời. Vậy để có thể hoàn thành ước mơ bạn cần biết đi du học Úc cần những điều kiện gì?

Những điều kiện quan trọng để giành học bổng du học Úc năm 2017

Những điều kiện quan trọng để giành học bổng du học Úc năm 2017

Không giống như trước đây, “du học” giờ không còn là một từ quá xa xỉ với những bạn trẻ Việt. Tuy nhiên, để có được một suất học bổng du học đặc biệt là những suất học bổng du học ở các nước có nên giáo dục phát triển như Australia thì cũng không phải là dễ.Hãy cùng tìm hiểu xem những điều kiện quan trọng để giành học bổng du học Úc 2017 nhé.

Back To Top