Skip to content

Giới thiệu

Cập nhật vào 28/08

Chào mừng các bạn đến với trang web giới thiệu các chương trình du học quốc tế Gia Linh

Văn Phòng Tư vấn du học Gia Linh ( Gia Linh Education ) trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn Gia Linh hoạt động theo giấy phép của Sở Kế hoạch đầu tư TP Hà Nội.

Kính thưa Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh thân mến!

Gia Linh Education với tiêu chí hoạt động mong muốn giới thiệu và mang kiến thức toàn cầu tiếp cận tới các em học sinh Việt Nam.Tham vọng của chúng tôi là giới trẻ – người Việt Nam được học tập nền giáo dục tiên tiến nhất trên toàn thế giới .Mục tiêu của chúng tôi hướng tới là tư vấn và hướng nghiệp để các em học sinh có được lựa chọn đúng đắn cho sự khởi đầu trên con đường học vấn của mình dẫn đến thành công trong tương lai. Du học tại các nước phát triển như Anh, Úc, Mỹ, Singapore, Nhật Bản…, tính thực tế cao hiện nay là sự lựa chọn số 1 của các phụ huynh và học sinh, mang đến cho học sinh rất nhiều cơ hội trong tương lai :

*Cơ hội tiếp thu kiến thức khoa học và các kỹ năng chính xác, cập nhật, có tính thực tiễn và ứng dụng cao tại các nước phát triển .
*Cơ hội hình thành, thực hành, phát triển và ứng dụng ngoại ngữ trong công việc và cuộc sống .
*Cơ hội tích lũy kinh nghiệm sống, học tập và làm việc tại môi trường đa quốc gia, cạnh tranh, hòa nhập và tiến bộ .
*Việc làm, lương cao và thăng tiến trên con đường sự nghiệp sau khi tốt nghiệp …

*Bằng cấp quốc tế

Hãy đến với Gia Linh Education để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết về chương trình du học .Thế mạnh của chúng tôi là có đội ngũ nhân viên tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết và nhiệt tình. Gia Linh Education là đối tác với các trường Cao đẳng, Đại học và nhiều tập đoàn giáo dục trên thế giới, hơn 10 quốc gia khác nhau với hàng trăm các trường đại học, cao đẳng . Gia Linh Education gửi học sinh đến học tất cả các chuyên ngành từ phổ thông đến Thạc Sỹ .Tại mỗi nước chúng tôi đều có các đối tác hỗ trợ các dịch vụ cần thiết cho du học sinh Gia Linh Education đặt quyền lợi của học sinh lên hàng đầu . Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, cơ hội nhận các suất học bổng từ 30 % – 100% tại trường đại học hàng đầu trên thế giới . 

Gia Linh Education luôn tự hào được đồng hành cùng các bạn đến với chân trời tri thức .

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top