Skip to content

Du học ngành du lịch, khách sạn, và quản lý sự kiện tại Australia

Hàng năm vào các tháng 1, 4 ,7 và 10 trường BMIHMS dành rất nhiều các suất học bổng cho sinh viên Việt Nam với tiêu chuẩn xét duyệt dựa trên thành tích về học tập cũng như niềm đam mê trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và quản lý sự kiện với chương trình đào tạo theo mô hình Thụy Sĩ.

Học bổng du học trung học Úc tại trường Peninsula

Học bổng du học trung học Úc tại trường Peninsula: Trường trung học tư thục nổi tiếng của Australia, The Peninsula School dành tặng nhiều suất học bổng cho học sinh trung học tại Việt Nam. Mỗi phần học bổng trị giá 100% học phí cho cả hai năm học lớp 11 và 12 tại trường.

Điều kiện du học Úc 2013

Mong ước được du học ở xứ sở chuột túi chưa lúc nào lại đơn giản như thế. Chính phủ Úc đã tiến hành thay đổi một số điều luật giúp học sinh thuận lợi hơn khi chuẩn bị thủ tục cho việc du học .

Học bổng phát triển Australia

Chương trình học bổng phát triển Australia tìm kiếm thêm ứng viên từ khu vực nông thôn và dân tộc thiểu số. Học bổng bao gồm chi phí học tập, sinh hoạt và đi lại cho bậc sau đại học ở Australia.

Các loại học bổng từ chính phủ Úc

Các bạn muốn đi du học tại Úc, bạn muốn biết các chương trình học bổng tại Úc gồm những loại nào, chúng tôi xin giới thiệu 3 loại học bổng lớn nhất từ chính phủ Úc để bạn tham khảo.

Kiếm học bổng tại đại học danh tiếng nhất của Úc – New South Wales

Trường đại học New south Wales (UNSW) là một trong những trường đại học danh tiếng hàng đầu của Úc và là một trong những trường có hệ thống giáo dục quốc tế hàng đầu và có số lượng sinh viên quốc tế theo học nhiều nhất tại Úc. Hiện nay có khoảng hơn 40.000 sinh viên đang theo học tai UNSW gồm hơn 9000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới. UNSW đào tạo rất nhiều ngành như: tái sinh năng lượng, lượng tử điện toán, công nghê Nano (công nghệ siêu vi), công nghệ thông tin, truyền thông kỹ thuật số, điện tử…..

Back To Top