Skip to content

Học bổng tới 50% với trường Ashbourne, Anh Quốc

Ashbourne là trường tư thục giảng dạy chứng chỉ A-level và GCSE, nằm ở Kensington, trung tâm thủ đô London, Vương quốc Anh. Trường đang có chương trình trao học bổng trị giá lên đến 50% học phí (khoảng 11.250 GBP mỗi năm).

Tham dự hội thảo cùng cơ hội nhận học bổng với Đại học Royal Holloway, University of London

Thế mạnh của trường ở các khoa nghiên cứu, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, nghệ thuật, nhân văn, kinh tế và nổi trội với các ngành: quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị nhân sự, sinh học, tin học, toán học, tâm lý học, chăm sóc y tế, âm nhạc, kịch nghệ, truyền thông…

Thông tin các loại học bổng tại Anh trong năm 2013

Thời điểm cuối cùng dành cho tất cả các bạn sinh viên Việt Nam mong muốn đi du học và tìm kiếm cơ hội dành được học bổng du học cao tại một trong nhiều trường danh giá, hàng đầu Anh Quốc. Cơ hội lấy Visa Anh quốc dễ dàng cho sinh viên Việt Nam tất cả chương trình từ cử nhân đến cao học.

Nhận 50% học bổng của tập đoàn giáo dục Cambridge

CEG đang tiếp tục tuyển sinh chương trình học bổng lên đến 50% học phí các khóa học khai giảng tháng 9/2013 và tháng 1/2014. CEG là sự lựa chọn tốt cho sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế từ hơn 120 quốc gia trên thế giới.

Kings Colleges và 50% học bổng cho du học Anh

Học bổng 50% học phí khi du học Anh tại Kings Colleges. Hệ thống các trường Kings Colleges cung cấp đa dạng các khoá học với chất lượng đào tạo tốt từ chương trình tiếng Anh, GCSE, A-level, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ….

Các loại học bổng của Vương Quốc Anh

Bộ Ngoại giao Anh có một số chương trình học bổng và học giả nghiên cứu nhằm giúp các nhà lãnh đạo tiềm năng tương lai, các nhà tư tưởng, các nhà hoạch định chính sách sang theo học tại Vương quốc Anh.

Back To Top