Skip to content

CÓ NÊN DU HỌC TẠI SINGAPORE?

Tại sao nên du học Singapore? Thời gian học ngắn - ra trường với bằng cấp quốc tế: Thời gian học đại học tại Singapore chỉ kéo dài từ 2 - 2,5 năm, thời gian học thạc sĩ chỉ mất…

LÝ DO NÊN CHỌN SINGAPORE DU HỌC

Singapore - Đất nước xanh, sạch, an toàn bậc nhất thế giới Bạn có thể yên tâm khi ra ngoài vào mọi thời điểm hay dù làm thất lạc đồ vì ở Singapore là điều dễ dàng bởi tỉ lệ…

Giới thiệu chung nền giáo dục Singapore

Hệ thống giáo dục tại Singapore được phát triển trên cơ sở mỗi sinh viên đều có những năng khiếu đặc biệt và sở thích riêng biệt. Hệ thống giáo dục ở đây đã áp dụng cách tiếp cận linh hoạt để giúp học sinh phát triển hết tài năng của bản thân.

Chi phí du học tại Singapore 1 năm

Khi chuẩn bị kế hoạch du học tại bất kỳ một quốc gia nào, du học sinh cần ước tính tổng số chi phí cho toàn bộ thời gian học. Tùy thuộc vào từng loại hình trường (công, tư), vị trí địa lý (thành thị, nông thôn) mà mức chi phí sinh hoạt khác nhau. Học phí của các trường thường tăng 5% mỗi năm, do đó, người học nên cộng thêm chi phí phát sinh ở những năm cuối.

8 LÝ DO TẠI SAO NÊN ĐI DU HỌC SINGAPORE

  8 lý do nên chọn du học tại Singapore  Chất lượng giáo dục châu Âu nhưng chi phí thấp Tại Singapore, chương trình đại học chỉ mất khoảng 2,5 - 3 năm. Chương trình thạc sĩ chỉ mất 1…

Sức sống của đất nước Singapore

Nhiều người ngạc nhiên với vẻ đẹp và tốc độ phát triển không ngừng của Singapore. Điều ấn tượng đáng ghi nhận là trước đây Singapore chỉ là một làng chài nhỏ bé với những người dân bản địa sinh sống.

Thủ tục xin visa Student Pass du học Singapore 2017 như thế nào?

Thủ tục xin visa Student Pass du học Singapore 2017 như thế nào?

Ở Châu Á nói chung và khu vực Đông Nam Á nói riêng, Singapore nổi bật hơn hẳn nhờ sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, xã hội, khoa học kỹ thuật và cả nền giáo dục. Rất nhiều người từ khắp nơi trên thế giới mong muốn có cơ hội học tập tại quốc đảo sư tử này.

Du học Singapore năm 2017 nên học ngành gì?

Du học Singapore năm 2017 nên học ngành gì?

Du học tại Singapore ngày nay trở thành lựa chọn của rất nhiều gia đình đối với tương lai của con em mình. Trong năm 2017 này, các ngành thời trang, truyền thông, công nghệ thông tin…  ở Singapore đang là những ngành có sức hấp dẫn mạnh mẽ với sinh viên quốc tế.

Tìm việc làm sau khi tốt nghiệp tại Singapore và những điều cần biết

Không phải ngẫu nhiên du học tại đảo quốc Singapore lại thu hút ngày càng nhiều du học sinh như thế. Không chỉ môi trường học tập văn minh, hiện đại, các kiến thức được cập nhật tiên tiến mà còn rất thuận lợi cho du học sinh sau khi ra trường muốn ở lại và làm việc sau khi hoàn tất chương trình học.

Back To Top