Skip to content

Cơ hội giành được học bổng Đại học James Cook Brisbane

Cập nhật vào 19/08

Trường dành học bổng 4.000 AUD cho tất cả sinh viên đăng ký học toàn bộ chương trình đại học ba năm với điều kiện điểm trung bình phổ thông lớp 11 và 12 trên 7,5.

Tới tham dự buổi hội thảo diễn ra vào 17h, thứ 4, ngày 21/8 tại 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường về chương trình đào tạo, chính sách học bổng và những hỗ trợ. Ngoài ra, các bạn còn được tư vấn về thủ tục xin visa vào Australia và những chính sách mới dành cho sinh viên nhập học tại đây.

James Cook University (JCU) là trường lâu đời đứng thứ 2 tại bang Queensland và nằm trong danh sách các trường đại học hàng đầu ở Australia. Năm 2011, JCU được bình chọn trong top 4% các trường đại học của thể giới theo bảng xếp hạng đánh giá của Shanghai Jiao Tong University và xếp hạng 5 sao về chất lượng, kinh nghiệm đào tạo do tạp chí The Good Universities Guide 2010 bình chọn. JCU còn là trường đại học đứng trong top 12 trường trên thế giới về đào tạo du lịch và nghiệp vụ du lịch.

Cơ hội giành được học bổng Đại học James Cook Brisbane

JCU là trường lâu đời đứng thứ 2 tại bang Queensland và nằm trong danh sách các trường đại học hàng đầu ở Australia.

Với khu học xá nằm ngay tại trung tâm thương mại Brisbane – là thủ phủ của bang Queensland và là thành phố lớn thứ 3 tại Australia, JCU Brisbane có nhiều điểm khác biệt và độc đáo so với các trường đại học khác tại Australia. Tất cả các chương trình được lựa chọn rất cẩn thận nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để có thể xin được việc làm sau khi tốt nghiệp. Hàng năm, công ty nhân sự hàng đầu Joblinx tư vấn về việc làm hỗ trợ cho sinh viên của trường miễn phí.

Đặc biệt, các yêu cầu về giấy tờ xin visa vừa được bộ di trú ban hành cuối tháng 3/2012 tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên du học Australia. Sinh viên không cần chứng minh nguồn thu nhập khi đăng ký học bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại Australia làm việc từ 2 đến 4 năm dựa vào loại hình bằng cấp cử nhân, thạc sĩ hay tiến sĩ mà sinh viên đã học. Sinh viên được làm thêm 40 tiếng trong nửa tháng thay vì 20 tiếng một tuần như trước đây.

Cơ hội giành được học bổng Đại học James Cook Brisbane

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại Australia làm việc từ 2 năm đến 4 năm dựa vào loại hình bằng cấp cử nhân, thạc sĩ hay tiến sĩ mà sinh viên đã học.

Trường dành các học bổng sau:

  1. Học bổng 4.000 AUD cho tất cả sinh viên đăng ký học toàn bộ chương trình đại học ba năm. Điều kiện điểm trung bình phổ thông lớp 11 và 12 trên 7,5.
  2. Học bổng 2.000 AUD cho tất cả sinh viên học chương trình chuyển tiếp một năm cao đẳng của Sarina Russo vào năm hai tại JCUB. Điều kiện: điểm trung bình lớp 11 và 12 phải đạt từ 6,5 và không môn nào dưới 5.
  3. JCUB áp dụng học bổng 2.000 AUD cho tất cả sinh viên học chương trình thạc sĩ bằng kép (2 năm).
  4. Tặng vé máy bay một chiều đến Brisbane.

Các chương trình học:

  1. Chương trình học tiếng Anh khai giảng hàng tháng.
  2. Học dự bị tại cao đẳng Sarina Russo: dành cho học sinh hết lớp 11. Cao đẳng kinh doanh (tương đương năm nhất đại học) tại Sarina Russo. Sau khi hoàn thành khoá học, sinh viên được chuyển tiếp đến năm thứ hai đại học JCUB.
  3. Đại học (3 năm): Cử nhân kinh doanh các chuyên ngành: kế toán, quản trị khách sạn nhà hàng, kinh doanh quốc tế, quản lý, marketing.
  4. Dự bị thạc sĩ (6 tháng): dành cho sinh viên không đủ điều kiện đầu vào để học thẳng chương trình thạc sĩ.
  5. Thạc sĩ (1,5 năm): quản trị kinh doanh (MBA); quản trị kinh doanh (kế toán, marketing); công nghệ thông tin (MIT); kế toán chuyên nghiệp (MPA); quản trị khách sạn nhà hàng và du lịch quốc tế (MITHM).
  6. Chương trình thạc sĩ cấp bằng kép (2 năm): công nghệ thông tin – quản trị kinh doanh; quản trị khách sạn và du lịch quốc tế – quản trị kinh doanh; kế toán chuyên nghiệp – quản trị kinh doanh.

Các chương trình học khai giảng vào tháng 3, 7, 11 hằng năm.

Đánh giá ngay
Back To Top