Skip to content

Cơ hội du học Australia với học bổng Study Group

Cập nhật vào 02/09

Sinh viên có cơ hội nhận học bổng 25% – 50% khi đăng ký các khóa PTTH, dự bị đại học, cao đẳng tại Taylors College và FISC năm học 2013 – 2014 từ tổ chức giáo dục Study Group.

Study Group là tổ chức giáo dục tiên phong trong lĩnh vực đào tạo quốc tế với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng 48 cơ sở trên khắp nước Mỹ, Canada, Anh, châu Âu, Australia và New Zealand… Tổ chức này mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế trong việc lựa chọn các trường đại học mà mình yêu thích, mục đích chú trọng tối đa vào chất lượng, phương pháp giảng dạy và bằng cấp sinh viên có thể đạt được.

Cơ hội du học Australia với học bổng Study Group

Study Group là tổ chức giáo dục tiên phong trong lĩnh vực đào tạo quốc tế với chất lượng giảng dạy cao, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Study group chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh, chương trình dự bị đại học, cao đẳng chuyển tiếp sang năm hai đại học và chương trình dự bị thạc sĩ. Hiện nay, tổ chức này đang hợp tác với khoảng hơn 200 trường đại học hàng đầu trên thế giới và thu hút 50.000 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia, với mục đích là tạo ra cầu nối cho sinh viên quốc tế được tiếp cận với một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới.

Các trường đại học đối tác của Study Group tại Australia hầu hết đều nằm trong nhóm trường hàng đầu như: Đại học (ĐH) Sydney, ĐH Tây Úc, ĐH Flinders, ĐH Charlsturt… Sinh viên theo học cùng Study Group sẽ được học tập trong khuôn viên trường đại học và được sử dụng thư viện cũng như trang thiết bị học tập của trường.

Cơ hội du học Australia với học bổng Study Group

Sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn trường và chuyên ngành học.

Nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế, tổ chức cấp học bổng 25% – 50% cho sinh viên đăng ký các chương trình phổ thông trung học; dự bị đại học tại các trường Taylor Auckland, Sydney, Tây Australia, Flinders; diploma về thương mại tại Perth, Adelaide. Các học sinh có anh em trong gia đình đã và đang theo học tại trường Taylors College sẽ được giảm 10% học phí.

Đánh giá ngay
Back To Top