Học viện Nhật ngữ Manabi

Sinh viên sẽ có thể lựa chọn một trong 3 cơ sở của trường là điểm đến như tại thành phố Nagano (Học viện Nagano), thành phố Tokyo (Học viện Tokyo), và thành phố Shinjuku (Học viện Shinjuku).

Bạn có thể chọn nơi vùng quê xinh đẹp, nơi bạn có thể cảm thấy bốn mùa rõ rệt của Nhật Bản hoặc nơi thành phố lớn đầy thú vị như Tokyo, Nagano hoặc Shinjuku.Tháng hai hàng năm chúng tôi tổ chức một lễ hội lớn và quan trọng tại trường, Lễ hội MANABI.Trong thời gian lễ hội, sinh viên tham gia một cuộc thi nói tiếng Nhật và trình bày về đất nước của họ. Đây là cơ hội cho sinh viên biểu đạt khả năng ngôn ngữ của mình và giới thiệu về đất nước của mình. Đây là một lễ hội giao lưu quốc tế, nơi mà người dân các dân tộc khác nhau có thể tương tác với người Nhật ở địa phương.

I.CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Thời gian nhập học

Khóa học luyện thi vào các trường Đại học, Cao đẳng, Trường Chuyên môn ..

315,000Yên/Học kỳ

4 kỳ / năm

Tháng 1, Tháng 4,

Tháng 7, Tháng 10

Khóa học đào tạo kỹ năng phỏng vấn xin việc tại Nhật

Khóa học hội thoại

Khóa học đào tạo chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh

II. CHI PHÍ KHÁC

1.Phí tuyển sinh: 21,000 Yên

2.Phí nhập học: 52,500 Yên

III. ĐIỀU KIỆN

– Tốt nghiệp THPT trở lên.

– Có đủ điều kiện học tập và sinh hoạt tại Nhật