Skip to content

Học viện quốc tế Yamate

Cập nhật vào 23/09

Được thành lập cách đây 30 năm, tọa lạc tại thành phố Kawagoe – chỉ mất 30 phút xe lửa là tới Tokyo. Trường  được đông đảo các bạn học sinh – sinh viên từ Mỹ, Anh, Đức, Trung Quốc, Thái Lan…lựa chọn khi quyết định tới Nhật.

Với cơ sở vật chất , kĩ thuật hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề , nhà trường cam kết sẽ mang lại cho các bạn một môi trường học tập lí tưởng .Nơi đây, chúng tôi quan tâm đến từng điều trăn trở của mọi học viên , giúp bạn thực hiện những hoài bão.

I. CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG NHẬT

Đến với Học viện quốc tế Yamate , bạn sẽ được học từ những vấn đề đơn giản cho tới phức tạp , và cấp độ học sẽ tăng dần lên theo thơi gian ba tháng một lần. Để cho những học viên từ mới bắt đầu học lên trung cấp bạn phải trải qua một thời gian học tập đi lên từ sơ cấp. Các lớp học sẽ chia thành từng cấp độ. Vì thế tùy thuộc và trình độ và khả năng tiếp thu của từng học sinh mà trường sẽ có phương pháp và giáo án giảng dạy hiệu quả và hợp lý.

II. HƯỚNG DẪN CHO VIỆC LÊN HỌC CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng tại trường Yamate, chắc hẳn rất nhiều bạn có ý định theo học tiếp tại các trường cao đẳng, đại học ở Nhật. Chính những thầy cô trong lớp sẽ là những người chịu trách nhiệm về bạn, họ sẽ là những người phỏng vấn và hướng dẫn trực tiếp cho các bạn về thủ tục nhập học. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe nguyện vọng của bạn để cung cấp những thông tin cập nhật nhất, giúp đỡ để các bạn có thể hoàn thành mục tiêu đề ra.

III. CHI PHÍ HỌC TẬP

Khóa Học

Năm đầu

Năm tiếp theo

Khóa 1,5 năm

383.000 Yên

616.000 Yên

Khóa 2 năm

686.000 Yên

626.000 Yên

IV. THỜI GIAN NHẬP HỌC 

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa 2 năm

Tháng 4

Khóa 1,5 năm

Tháng 10

Đánh giá ngay
Back To Top