Skip to content

Trường Nhật Ngữ Meric

Cập nhật vào 23/09

Trường Nhật Ngữ Meric không chỉ mang đến cho du học sinh chất lượng đào tạo tiếng Nhật, du học Nhật Bản tốt nhất mà còn mang đến cho bạn nền tảng và sự tự tin bước vào môi trường học tập cao hơn ở bậc cao đẳng, đại học học hay các trường dạy nghề.

Tập đoàn giáo dục Meric (Meric Group) được thành lập tại thành phố Osaka Nhật Bản từ năm 1989và là một trong những thành viên sáng lập Hiệp hội xúc tiến giáo dục ngôn ngữ Nhật bản. Trải qua 20 năm đào tạo và phát triển, đến nay Meric Group đã đào tạo ra hàng chục ngàn sinh viên ưu tú, trong số đó có rất nhiều người được nhận vào Đại Học Tokyo danh tiếng của Nhật Bản sau khi tốt nghiệp từ Meric. Với sự phát triển lớn mạnh không ngừng nghỉ, cho đến nay Meric Group đã có 8 cơ sở đào tạo danh tiếng tại Nhật Bản (Osaka và Tokyo), Trung Quốc ( Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Châu), Hàn Quốc (Pusan).

Trường Nhật Ngữ Meric được thành lập từ năm 1989  tại thành phố Osaka lớn thứ ba cả nước  vốn được mệnh danh là “Thế giới của nội trợ” bởi sự phong phú của những món ăn hấp dẫn hảo hạng nơi đây. Bạn chỉ mất 10 phút đi từ trường đến ga tàu điện ngầm Nippombashi Kintetsu và Namba.

Trường Nhật Ngữ Meric không chỉ mang đến cho du học sinh Nhật Bản chất lượng đào tạo tiếng Nhật tốt nhất mà còn mang đến cho bạn nền tảng và sự tự tin bước vào môi trường học tập cao hơn ở bậc cao đẳng, đại học học hay các trường dạy nghề. Nhà trường có mối quan hệ với hơn 30 trường đại học nổi tiếng trong nước.  Bạn có thể tiếp tục con đường học vấn của mình với hệ thống học thuật của Tập đoàn giáo dục Meric như Trường Cao Đẳng Quốc Tế Meric, Trung tâm giáo dục Nhật Ngữ đại học Bắc Đông Âu, trường Nhật Ngữ Meric đại học Yanbian. Với hành trang là những kiến thức được trang bị trong những tháng ngày học tập tại thế giới học thuật của Meric, bạn có cơ hội trở thành phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch hay gia nhập những ngành nghề thú vị khác. Đến với Meric, ngoài việc bạn được gia nhập vào thế giới Nhật Ngữ, bạn còn có cơ hội khám phá những đền đài cổ kính rêu phong, những khu mua sắm hàng điện tử hiện đại nổi tiếng, hay ghé thăm chợ Kuromon, tòa tháp Tsutenkaku hiên ngang giữa đất trời xứ Phù Tang… Tất cả mọi điều hấp dẫn nhất đang chờ đón bạn tại Meric!.

THỜI GIAN TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG MERIC:

Thời gian học

Kỳ nhập học hàng năm

Khóa 1 năm 3 tháng

Tháng 1

Khóa 1 hoặc 2 năm

Tháng 4

Khóa 1 năm 9 tháng

Tháng 7

Khóa 1 năm 6 tháng

Tháng 10

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

–     6 tháng đầu: Chương trình Sơ cấp (1&2): Mục tiêu là giảng dạy hội thoại trong giờ học bằng tiếng Nhật và học Hiragana, Katakana và chữ Hán ( Kanji) cơ bản.

–     6 tháng tiếp theo: Chương trình Trung cấp (1&2): Dùng kiến thức cơ bản đã học để sử dụng truyền đạt cho chính xác, phần này dạy luyện nghe nhanh và tự nhiên. Trong kỳ luyện đọc và học các loại ngữ pháp của chương trình thi năng lực tiếng Nhật NI Kyu.

–     6 tháng tiếp theo: Chương trình cấp cao (1&2): Mục đích phần này dùng những đoạn văn khó hay nhiều loại tài liệu có mang tính chất văn học để cho từng nhóm vừa nói chuyện vừa trao đổi ý kiến và hướng tới kỳ thi năng lực tiếng Nhật IT Kyu.

–    6 tháng cuối: Chương trình ôn luyện thi Đại học, Cao đẳng… (1&2): Mục đích là giúp cho họcsinh đạt kết quả tốt khi thi vào các trường Đại học, Cao đẳng bằng cách giúp học sinh luyện các bài văn nhỏ, luyện đối thoại phỏng vấn và luyện hiểu được các thông tin qua sách vở báo chí.

TIÊU CHUẨN DỰ TUYỂN:

Tốt nghiệp PTTH hoặc Cao Đẳng, Đại Học là một lợi thế.

Biết tiếng Nhật cấp 4 (YON KYU) (không biết sẽ được đào tạo).

HỌC PHÍ:

600,000Yên /1 Năm

THỜI GIAN NỘP LỆ PHÍ:

Sau khi học sinh nhận được thư chấp nhận  nhập cảnh của Cục nhập cư Du hoc Nhật Bản. Việc học sinh nhận được thư chấp nhận nhập cảnh của Cục nhập cư đồng nghĩa với việc học sinh 100% sẽ có Visa du học.

VIỆC LÀM:

Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, du học sinh được phép đi làm thêm. Các công việc làm thêm bao gồm: Phục vụ tại các quán ăn,dạy tiếng Việt, trông trẻ con, chăm sóc người già, Phát báo…..Mức lương dao động từ 800 Yên/1 giờ đến 1500 Yên/1 giờ. Thu nhập khoảng 1300USD/1tháng.

Đánh giá ngay
Back To Top