skip to Main Content
Học Viên Kinh Tế Văn Hóa Nhật Bản (JICE)

Học viên kinh tế văn hóa Nhật Bản (JICE)

Học viện Kinh tế Văn hoá Nhật Bản toạ lạc tại thành phố Naha, thủ phủ của Okinawa, điểm cực nam của Nhật Bản. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với phong cảnh đẹp, khí hậu ôn hoà, là điểm dừng chân lý tưởng của khách du lịch trong và ngoài nước.

 

Dân số Okinawa có 1 triệu người, nhưng hàng năm có đến 7 triệu khách du lịch trong và ngoài nước Nhật đến Okinawa.Đặc biệt không chỉ có khí hậu ưu đãi mà văn hoá, phong tục tập quán và con người nơi đây còn có khá nhiều điểm tương đồng với Việt Nam nên sẽ rất thuận lợi cho các bạn du học sinh trong giai đoạn đầu tiên khi mới đặt chân đến đất nước Mặt trời mọc.Hàng năm có hàng trăm học sinh từ các nước như Trung Quốc , Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Bangladesh, Nepal, Mỹ… đến học tập tại Học viện JICE.

ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG

  • Chi phí thấp hơn rất nhiều so với các trường ở thành phố lớn như Tokyo và Osaka
  • Cơ hội làm thêm 28h/tuần
  • Trường có ký túc xá, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao
  • Dịch vụ y tế và quản lý sinh sinh viên tốt nhất ở Okinawa
  • Ngoài ra trường có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý và tiếp nhận hồ sơ của các sinh viên quá tuổi quy định, các bạn đã từng đi tu nghiệp sinh về nước và các bạn đã từng bị từ chối cấp visa.
  • Tỷ lệ visa rất cao

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

  • Học sinh tốt nghiệp THPT/Trung cấp/Cao đẳng/Đại học
  • Sinh viên đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học

CÁC KHOÁ HỌC TIẾNG NHẬT & KỲ KHAI GIẢNG

  • Khoá học kỳ tháng 1: 1 năm 3 tháng
  • Khoá học kỳ tháng 4: 2 năm
  • Khóa học kỳ tháng 7: 1 năm 9 tháng
  • Khóa học kỳ tháng 10: 1 năm 6 tháng

Học phí: 659.000 Yên/năm ≈ 8.000 USD/năm (theo tỷ giá ngày 22/4/2011)

HỒ SƠ CẤN NỘP

  • Bằng THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (bản gốc)
  • Học bạ, bảng điểm (bản gốc)
  • Khai sinh (bản sao – 02 bản)
  • Sơ yếu lí lịch (có dấu xác nhận của chính quyền địa phương)
  • Hộ chiếu
  • Hộ khẩu (bản công chứng- mỗi loại 2 bản)
  • CMND của học sinh và bố mẹ (bản công chứng – mỗi loại 2 bản)
  • Chứng chỉ tiếng Nhật (nếu có)
  • 12 ảnh 4 × 6, 12 ảnh 3 × 4
  • Các giấy tờ liên quan đến tài chính – nếu có.
Back To Top