Skip to content

Học viện quốc tế AOYAMA

Cập nhật vào 23/09

Học viện giáo dục quốc tế Aoyama thành lập ngày 12 tháng 7 năm 1988 là trường tiếng Nhật có lịch sử hơn 20 năm, tọa lạc tại phố Aoyama thuộc quận Minato Nhật Bản.

Ngày nay, thế giới ngày càng có nhiều biến động và những thay đổi không ngừng tạo ra không ít khó khăn và thách thức cho cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, thời điểm này cũng là cơ hội rất tốt để bạn thực hiện những bước di chuyển lớn của bản thân.

Vì thế, nếu muốn nắm bắt cơ hội này thì điều cần thiết là học tập ngôn ngữ của đất nước mà bạn có kế hoạch đi đến. Và nếu lựa chọn của bạn là đất nước Nhật Bản, Học viện giáo dục quốc tế Aoyama là điểm đến học tập lý tưởng cho du học sinh.

Sơ lược lịch sử hình thành

Học viện giáo dục quốc tế Aoyama thành lập ngày 12 tháng 7 năm 1988 là trường tiếng Nhật có lịch sử hơn 20 năm, tọa lạc tại phố Aoyama thuộc quận Minato Nhật Bản. Trường tiến hành hoạt động đào tạo tiếng Nhật cho mọi cấp độ, từ những học viên mới bắt đầu đến những học viên có nguyện vọng học lên cao. 

Các đặc điểm nổi bật về Trường

Aoyama – Vị trí trung tâm của Tokyo

Trường nằm ở trung tâm thành phố Tokyo, bên cạnh các con phố lớn như : Harajuku, Omedesanto, Shibuya… nơi quy tụ những dãy phố thời trang với các thương hiệu hàng đầu thế giới và cũng là nơi tập trung rất nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng. Chắc chắn các bạn du học sinh sẽ có được nhiều trải nghiệm về văn hóa Nhật Bản khi học tập tại trường.

Chương trình học phong phú

Chương trình học phong phú đa dạng, đáp ứng một cách tốt nhất mong muốn, nguyện vọng, và phù hợp với khả năng của tất cả học viên. Lớp học được phân chia theo năng lực; các khóa học thương mại cung cấp cho học viên kỹ năng làm việc trong các công ty của Nhật; các khóa học luyện thi năng lực tiếng Nhật, EJU và các khóa học chuyển tiếp lên đại học, cao học đáp ứng nhu cầu học lên cao của học viên.

Thành tích trong quá trình đào tạo

Được học tập trong môi trường lý tưởng cùng với đội ngũ giảng viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, các học viên của trường đều đạt được những kết quả cao. 

Tỉ lệ đỗ vào các trường đại học danh tiếng: hơn 90%. Điểm bình quân trong kỳ thi EJU của học viên: là 340 điểm. Rất nhiều sinh viên đạt điểm xuất sắc đã dành đọc học bổng trong kỳ thi EJU. 

Cơ hội trải nghiệm trong cuộc sống

Ngoài cơ hội được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng và năng động, các bạn học viên còn có cơ hôi trải nghiệm văn hóa truyền thống Nhật Bản thông qua các lễ hội trong năm. Ngoài ra, các bạn học sinh còn có cơ hôi giao lưu với các bạn cựu sinh viên và tình nguyện viên người Nhật, tham gia các buổi ngoại khóa, trò chuyện với doanh nhân hoặc nhân viên công ty, đặc biệt là cơ hôi giao lưu với các bạn bè từ nhiều nước trên thế giới để tìm hiểu về đất nước bạn và giới thiệu về chính quốc gia minh.

Đối với các bạn du học sinh

Học như thế nào” và “làm thêm như thế nào” là 2 vấn đề mà các bạn thường quan tâm:

Học như thế nào”, với những điểm nổi bật như trên trường Aoyama đã phần nào giải đáp câu hỏi này của các bạn.

Làm thêm như thế nào”, Việc làm thêm không chỉ mang lại thu nhập cho du học sinh để tự chi trả chi phí cho bản thân mà còn tạo ra cho các bạn cơ hội học tập tiếng Nhật, hiểu biết về văn hóa cũng như kỹ năng làm việc với người Nhật. Chính vì vây, trường Aoyama liên kết với các công ty, tổ chức, cá nhân để tư vấn và giới thiệu công việc làm thêm cho các bạn học viên ngay sau khi các bạn có đầy đủ giấy tờ tùy thân và giấy phép làm thêm.

Không chỉ thế, như thường lệ, vào mỗi đợt tuyển sinh, cô giáo của trường đều sang Việt Nam để gặp gỡ các bạn học sinh. Trong buổi gặp đó, các bạn có thể đặt câu hỏi và cô giáo sẽ trực tiếp giải đáp.

Đánh giá ngay
Back To Top