Skip to content

Học viện quốc tế CODO

Cập nhật vào 23/09

Trường Quốc tế Codo là điểm đến lý tưởng cho các sinh viên quốc tế vì nơi đây tập trung rất nhiều trường đại học nổi tiếng của Nhật như đại học Kyushu, đại học Saga và đại học Kurume thuận tiện cho sinh viên muốn học lên tiếp đại học.

I. Giới thiệu trường:

Trường Quốc tế Codo nằm ở thành phố Tosu hiện đại – là khu vực dân cư yên bình và chi phí sinh hoạt rẻ so với Tokyo, vì vậy học sinh được học tập trong một môi trường an toàn thanh bình. Thành phố Tosu đứng thứ 4 trong số 784 thành phố được xếp hạng “thành phố dễ sống ở Nhật Bản” dựa trên các tiêu chí: giá cả sinh hoạt, cơ sở hạ tầng tiện ích và chế độ phúc lợi dành cho người dân.

Trường nằm ở nút giao thông quan trọng, là điểm nối giữa thành phồ Fukuoka và các thành phố khác nên thuận tiện cho việc tìm kiếm làm thêm ở đây vì có rất nhiều nhà xưởng, công ty.

Trường Quốc tế Codo được thành lập năm 2001 với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình mang lại cho sinh viên giờ học hiệu quả và vốn tiếng Nhật tốt nhất. Ngoài các giờ học trên lớp, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa giao lưu, tham quan, kiến tập để sinh viên hiểu hơn về văn hóa của người Nhật.

Trường Quốc tế Codo là điểm đến lý tưởng cho các sinh viên quốc tế vì nơi đây tập trung rất nhiều trường đại học nổi tiếng của Nhật như đại học Kyushu, đại học Saga và đại học Kurume thuận tiện cho sinh viên muốn học lên tiếp đại học. Sinh viên được đào tạo tại trường đến từ khắp các nước trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Nepal, Bangladet, Đài Loan, Indonesia, Mỹ, Úc, Italy … tạo thành một lớp học đa văn hóa nhưng có chung một khát vọng chinh phục kiến thức bằng ngôn ngữ Nhật Bản.

Các khóa đào tạo tại trường như: khóa dự bị đại học, dự bị sau đại học, chương trình đào tạo biên – phiên dịch tiếng Nhật liên tục chiêu sinh.

II. Điều kiện:

– Tốt nghiệp THPT trở lên

– Có chứng chỉ 400 tiết tiếng Nhật.

– Chấp nhận trường hợp đã bị từ chối visa Nhật và đã từng đi tu nghiệp tại Nhật.

III. Ký túc xá:

Có 2 khu ký túc xá riêng biệt cho nam và nữ. Ký túc xá nằm ngay cạnh trường, khoảng 10 phút đi xe đạp, rất thuận tiện cho việc đi lại của sinh viên.

IV. Chi phí:

Số tiền/1 năm
Phí tuyển sinh30,000 Yên
Phí nhập học70,000 Yên
Học phí590,00 Yên
Tài liệu, thiết bị sử dụng80,000 Yên
Phí bảo hiểm thân thể35,000 Yên
Tiền ở (ký túc xá /6 tháng)240,000 Yên
Tổng cộng1,045,000 Yên
Đánh giá ngay
Back To Top