Skip to content

Trường Nhật ngữ Akamonkai

Cập nhật vào 23/09

Trường Nhật ngữ Akamonkai được thành lập năm 1985, tại quận Arakawa, thành phố Tokyo, Nhật Bản. Với bề dày thành tích giảng dạy và đón tiếp nhiều du học sinh đến từ nhiều nước học tập tiếng Nhật tại trường. Hiện nay trường đang là một trong những trường TOP các trường điểm tiếng Nhật của Nhật Bản.

LỜI NHẮN TỪ HIỆU TRƯỞNG: “Trường chúng tôi hiện có khoảng 1000 học viên từ 17 quốc gia và khu vực đang theo học. Hỗ trợ cho học viên các vấn đề như tìm kiếm công việc, học lên đại học… là đặc trưng của trường chúng tôi. Có rất nhiều học viên sau khi tốt nghiệp sẽ học tiếp lên các trường đại học, cao học và các trường chuyên môn ở Nhật. Sau đó thì phần đông các sinh viên tốt nghiệp sẽ làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản, các doanh nghiệp tại đất nước họ, hoặc tự mở công ty riêng. Năm ngoái chúng tôi đã khai giảng khóa học “kinh doanh- tìm kiếm việc làm” nhằm mục đích giúp cho học viên có thể tìm kiếm một công việc ở Nhật Bản. Trong dòng chảy quốc tế hóa , trường của chúng tôi không đơn thuần chỉ là một nơi học tập tiếng Nhật, đây là nơi kết hợp nguyện vọng của mọi người một cách chính xác để phát triển nguồn nhân lực có thể hoạt động trong môi trường thế giới.Trường nhật ngữ Akamonkai chúng tôi là một ngôi trường đang nỗ lực hướng tới một ngôi trường phát triển cùng với các bạn.”

Đến nay, số học sinh đã tốt nghiệp tại trường lên tới 10.000 học sinh. Sau khi tốt nghiệp phần lớn học sinh tiếp tục theo học tại các trường chuyên môn, cao đẳng, đại học hoặc cao học. Ngoài ra cũng có rất nhiều học sinh ở lại Nhật làm việc hay về nước làm việc trong các công ty Nhật Bản , hoặc tự khởi nghiệp kinh doanh.

Thế mạnh của trường:

Cơ sở vật chất hiện đại: Trường được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc học tập của học viên  như phòng thảo luận, phòng giải lao, phòng tự học, máy tính chuyên dùng cho học sinh… và ký túc xá với quy mô đảm bảo tiếp nhận được 280 học sinh.

Số học viên học tiếp lên Đại học, Cao học chiếm tỷ lệ cao: Số học viên lên đại học, cao học và theo học tại các trường dạy nghề ngày càng tăng qua mỗi năm. Đặc biệt theo diện tiến cử của trường,  hàng năm có khoảng trên 30 học viên được tuyển thẳng vào các trường chuyên môn và khoảng từ 15 đến 20 học sinh được tuyển thẳng vào đại học. Ngoài ra, mỗi năm có hơn 100 học sinh đậu kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp 1

Nhiều học bổng: Có nhiều học bổng dành cho học sinh như Chế độ miễn giảm học phí cho các học viên có kết quả học tập xuất sắc, Học bổng của tổ chức phi lợi nhuận L.S.H ASIA, Học bổng khuyến học của Bộ Giáo dục- Văn hóa- Thể thao- Khoa học và Công Nghệ Nhật Bản, Học bổng của tổ chức giáo dục quốc tế  Takayama, Học bổng của quỹ khuyến học giao lưu Quốc tế Kyoritsu, Học bổng của quỹ khuyến học Kyoritsu Maintenance… Hiện trường có hơn 20 học sinh đang được nhận học bổng từ 50.000 yên/ tháng trở lên.

Các khóa học:

Các khóaHạn nộp hồ sơ
Khoá tháng 4Từ 01/09 đến 20 /11
Khoá tháng 7Từ 10/01 đến 20/05
Khoá tháng 10Từ 01/04 đến 20/ 05
Khoá tháng 1Từ 01/07 đến 20/08

Khác:

Các khóaKỳ nhập học
Khóa tìm việc thương mạiTháng 4
Khóa ngắn hạn ( 3 tháng)
Đánh giá ngay
Back To Top