Skip to content

Trường Meisei Institute of Cybernetics(MIC)

Cập nhật vào 31/07

Trường Meisei Institute of Cybernetics(MIC) nằm ở một khu phố nhỏ và yên bình gần thủ đô Tokyo, là một môi trường sinh hoạt và học tập lý tưởng dành cho các bạn du học sinh quốc tế.

Các khoá học:

Thời gian nhập học: tháng 4, tháng 7, tháng 10 hàng năm

– Khoá học: 1 năm, 2 năm nhập học vào tháng 4

– Khoá học: 1 năm 9 tháng nhập học vào tháng 7

– Khoá học: 1 năm 6 tháng nhập học vào tháng 10

Nhà trường cũng sẽ tạo điều kiện cho các bạn đi làm thêm 4 tiếng/ngày với mức thu nhập từ 8 đến 10 USD/giờ. Các bạn có thể làm nhiều việc như: Bán hàng trong bách hoá, Giao dịch phân phối Điện thoại, Phụ việc Nhà máy …

Kết thúc khoá học tại trường bạn có thể dễ dàng vào các trường Đại học, Cao đẳng và có cơ hội chuyển tiếp sang các trường Đại học của Mỹ, Úc để đến khi về nước bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc thích hợp ở Việt Nam. Đăc biệt, sau một thời gian học tập, nếu đạt kết quả tốt nhà trường sẽ tạo điều kiện cho gia đình bạn sang thăm với Visa du lịch trong thời gian ngắn.

Rất nhiều du học sinh học tại trường đã thi đỗ vào các trường đại học theo nguyện vọng của mình, điều đó thể hiện thành quả tốt đẹp của chương trình đào tạo tại trường MIC.

Đặc biệt, từ năm 1997 trường MIC đã thành lập khoa tiếng Nhật, đến năm 2001 đã xây dựng chương trình đào tạo “Kinh doanh quốc tế” nhằm làm phong phú thêm chương trình đào tạo dành cho du học sinh quốc tế.

Trường MIC nằm ở một khu phố nhỏ và yên bình gần thủ đô Tokyo, là một môi trường sinh hoạt và học tập lý tưởng dành cho các bạn du học sinh quốc tế.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các bạn đến Nhật Bản và học tập tại ngôi trường của chúng tôi!

Đặc trưng của trường MIC

Giúp du học sinh nâng cao năng lực tiếng Nhật, hướng tới đạt trình độ tiếng Nhật N1 cũng như thi đỗ các kỳ thi đầu vào tại các trường đại học danh tiếng.

– Để giúp du học sinh đạt được nguyện vọng, Trường có thể tư vấn hướng nghiệp đầy đủ, giúp nâng cao ý chí phấn đấu của từng cá nhân.

– Qua việc tổ chức lớp học với số ít người, Trường có thể đáp ứng được yêu cầu, mong muốn của từng du học sinh.

– Bằng việc phân loại lớp theo năng lực, cùng với đội ngũ giáo viên ưu tú, chương trình học tại Trường luôn được thiết kế phù hợp với từng du học sinh.

– Khi học tại Trường sẽ được cấp giấy giới thiệu để mua vé tàu điện cả học kỳ với giá ưu đãi.

– Với sự giúp đỡ của các chuyên viên kinh nghiệm, du học sinh sẽ yên tâm ổn định cuộc sống, học tập tại Trường.

– Trường có chương trình đào tạo chuyên về công nghệ thông tin. Những du học sinh có nhu cầu học hoặc sau này muốn làm việc trong lĩnh vực liên quan thì có thể đăng ký học đồng thời. Ngoài ra, khi học chương trình này có thể chuyển tiếp lên đại học hoặc đủ tư cách đăng ký thi cao học sau khi đã tốt nghiệp đại học.

– Trường MIC có chế độ học bổng riêng dành cho du học sinh.

Phương trâm đào tạo

1/ Mục tiêu chủ đạo trong quá trình đào tạo của trường là trang bị năng lực cần thiết cho du học sinh để có thể thi vào các trường đại học hàng đầu. Để làm được điều đó, trường sẽ phân tích và nắm rõ học lực của từng du học sinh , làm cơ sở cho việc đào tạo nâng cao.

2/ Để triển khai công tác đào tạo tiếng Nhật hiệu quả, các lớp dạy tiếng Nhật được phân theo các trình độ khác nhau, giúp nâng cao năng lực và kỹ năng của từng du học sinh một cách thích hợp nhất.

3/ Để phòng tránh các vấn đề có thể xảy ra do sự khác biệt về lối sống cũng như văn hóa giữa các nước khác với Nhật Bản, nhà trường có các chuyên viên luôn sẵn sàng trợ giúp và tư vấn cho du học sinh những điều cơ bản trong cuộc sống hàng ngày.

Giới thiệu chung về khoa tiếng Nhật 

Khoa tiếng Nhật có chương trình đào tạo chất lượng nhằm giúp cho từng du học sinh có thể nỗ lực học tập hướng tới mục tiêu của bản thân, đồng thời thi đỗ các kỳ thi đầu vào của các trường đại học theo nguyện vọng mỗi người.

Đồng thời, qua các hoạt động thể thao và lễ hội, Khoa luôn tạo điều kiện cho các du học sinh có thể giao lưu với học sinh, sinh viên các khoa khác trong Trường, nhằm tạo dựng một môi trường sống và học tập thân thiện, vui vẻ.

 

Đánh giá ngay
Back To Top