Skip to content

Đại học Phúc lợi Xã hội Tokyo

Cập nhật vào 31/07

Trường Đại học Phúc lợi Xã hội Tokyo (TUSW) có 3 cơ sở: Tokyo Campus, Nagoya Campus( Nagoys Campus là thành phố lớn thứ 4 tại Nhật Bản), và Isesaki Campus rộng lớn, xinh đẹp ở vùng ngoại ô Tokyo. TUSW cung cấp nền giáo dục tuyệt vời và trường nhiều năm liền xuất hiện trên các tạp chí như có tỷ lệ việc sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất trong các trường đại học tư nhân tại Nhật Bản. Ngoài ra, TUSW đào tạo ra một số lượng lớn người dự thi đạt thành tích cao trong các kỳ thi quốc gia.

 

Mỗi năm TUSW cung cấp học bổng đặc biệt (cùng một số tiền như lệ phí nhập học 200.000 yên – không cần phải trả nợ) và giảm 40% (312.000 yên) học phí cho tất cả học sinh ghi danh vào các khóa học cho sinh viên quốc tế tại trường Nayoga. Từ năm thứ 2, học bổng 40%  (tương đương 312.000 yên) của học phí sẽ được xét bằng cách xét thành tích học tập mỗi năm của sinh viên. Ngoài ra, sinh viên quốc tế còn được hỗ trợ đủ điều kiện ứng tuyển suất học bổng danh dự cho sinh viên quốc tế với sự tài trợ từ tổ chức Dịch vụ sinh viên Nhật Bản                                                                                   

Thông tin về các cơ sở và các khoa:

1. Trường giáo dục:

Khóa học Nhật Ngữ

Các khóa học chứng chỉ giảng dạy

Khóa học đào tạo Nhật Ngữ nhằm mục đích đào tạo sinh viên quốc tế có được trình độ tiếng Nhật và thông tin liên lạc để làm việc trong các doanh nghiệp, các lĩnh vực giảng dạy bằng tiếng Nhật như Phiên dịch, Dịch giả dịch thuật, và giáo viên. Ngoài ra, trường còn có các khóa học đào tạo thông thường khác và học sinh quốc tế đến đâycó thể nhận được giấy chứng nhận giảng dạy được áp dụng tất cả các chính sách như sinh viên Nhật Bản.

 

2. Trường phúc lợi xã hội:

Phòng phúc lợi xã hội – Khóa học quản trị kinh doanh phúc lợi xã hội

Phòng công tác xã hội – Khóa học công tác xã hội

Phòng công tác xã hội – Tư vấn giải quyết việc làm

Phòng công tác xã hội – Chuyên ngành tâm lý học lâm sàng và công tác xã hội.

Phòng công tác xã hội – Chăm sóc và giáo dục trẻ em

Khóa học Quản lý kinh doanh và phúc lợi xã hội nhằm mục đích đào tạo sinh viên quốc tế để có được các kiến thức cần thiết cho các nhà quản lý của các doanh nghiệp và các cơ sở phúc lợi xã hội. Học sinh sẽ được cập nhật từ các nước tiên tiến về phúc lợi xã hội, kinh tế, nguyên tắc thị trường, quản lý, xử lý thông tin và …Trường có các khóa học thông thường trong đó sinh viên quốc tế học với sinh viên Nhật Bản, họ có thể học hỏi phúc lợi và chăm sóc trẻ em về mặt kỹ thuật

 

3. Trường tâm lý học:

Phòng tâm lý học

Các sinh viên của trường Tâm lý học sẽ được tìm hiểu các phương pháp nghiên cứu và thử nghiệp, thực hành của khoa học tâm lý lâm sàng và các lĩnh vực chuyên ngành của tâm lý học bằng cách lấy các đối tượng khác nhau trong lĩnh vực tâm lý học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có thể đăng ký theo học Thạc sỹ khoa học trong chương trình Tâm lý học lâm sàng của trường (Đây là lớp học đầu tiên được cấp giấy chứng nhận của Quỹ hội đồng Tâm lý học lâm sàng của Nhật Bản).

 

Đánh giá ngay
Back To Top