Skip to content

Trường quản lý khách sạn Quốc tế Blue Moutains (BHMS)

Cập nhật vào 23/09

Trường Quản lý khách sạn Quốc tế Blue Mountains (BMHS) là một trong những địa điểm lý tưởng nhất để trang bị kiến thức và kỹ năng về nghiệp vụ Quản lý trong ngành khách sạn và các ngành liên quan. Hiện nay, trên 3.000 sinh viên đã tốt nghiệp tại trường đang làm việc trong ngành khách sanh trên khắp thế giới.

Kể từ khi thành lập, BMHS đã áp dụng giáo trình và phương pháp dạy học nổi tiếng từ trường quản lý khách sạn của Thụy Sĩ. Phương pháp này kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn. Ngoài việc tiếp thu kiến thức từ giáo viên, các khóa học và thảo luận, thông qua các buổi ứng dụng mô phỏng, sinh viên sẽ nâng cao được kinh nghiệm, kỹ năng làm việc nhóm, lãnh đạo như một nhân viên thực thụ.

Sinh viên từ trường có được lợi thế cạnh tranh rất lớn trong công việc. Như một nhà quản lý, họ biết cách tiếp thu những bài học quý báu trên khía cạnh tổ chức khách sạn. Sinh viên tốt nghiệp được trang bị kiến thức sâu, kinh nghiệm thực tiễn và phong cách chuyên nghiệp. Danh tiếng và chất lượng của trường được chứng nhận trên toàn thế giới.

Ngoài việc truyền đạt kiến thức, trường tập trung đào tạo sinh viên thành công trong sự nghiệp sau này. Sinh viên bậc đại học được trang bị kiến thức quản lý bên cạnh nâng cao kỹ năng thực tiễn trên các lĩnh vực khách sạn. Kỹ năng lãnh đạo của sinh viên sẽ được phát triển qua các buổi học mô phỏng trong trường với nhiều vai trò và vị trí làm việc khác nhau.

Trường tọa lạc tại Blue Mountains tuyệt đẹp, gần phí Tây Sydney. Cuộc sống tại đại học là một sự hòa hợp tuyệt vời giữa cường độ học tập cao, trải nghiệm thực tế và tận hưởng cuộc sống thanh bình.

Các chương trình học tại BMHS:

– Anh văn: 395 AUD/tuần

– Cử nhân kinh doanh chuyên ngành Khách sạn quốc tế và Quản lý Resort (3 năm): 9000 AUD/kỳ

– Homestay: 395 AUD/tuần

– Bảo hiểm e tế (OSHC): 1000 AUD cho toàn bộ khóa học

Điều kiện nhập học: Học sinh kết thúc lớp 11.

Kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 7, 9.

Đánh giá ngay
Back To Top