Skip to content

Đại học Murdoch

Cập nhật vào 23/09

Đại học Murdoch đã đạt được rất nhiều thành tựu trong giáo dục, đăc biệt là trường đại học duy nhất của Úc đã đạt xếp hạng 5 sao cho Mức Độ Hài Lòng của sinh viên tốt nghiệp cho 13 trong 14 năm qua của cẩm nang hướng dẫn chọn trường Đại học tốt (Good Universities Guide). Điều này có nghĩa sinh viên của trường Đại học Murdoch có mức độ hài lòng về trường Đại học của mình cao hơn bất kỳ sinh viên nào khác tại Úc.

Các cơ sở chính của Murdoch chỉ cách trung tâm thành phố Perth 11 phút đường sắt. Bush Court, nằm tại trung tâm của trường cũng là trung tâm nơi có rất nhiều địa điểm dâm mát thích hợp cho các buổi giảng dạy ngoài trời hoặc để có thể học tập trong yên tĩnh. Nơi này cũng được bao quanh bới các tiệm café và nhà hàng, các cơ sở phục vụ sinh viên và các thư viện rộng lớn của trường.

Các sinh viên của Murdoch có thể kết hợp hầu hết các bằng cấp mà trường có với các ngành học khác để có thể có hai chuyên ngành hoặc hai bằng đại học. Trong hầu hết các trường hợp, học 2 chuyên ngành không mất nhiều thời gian so với thời gian cần thiết để hoàn tất một chuyên ngành. Điều này cho phép sinh viên vủa Murdoch có khả năng tìm việc cao hơn nhờ có kỹ năng của 2 ngành nghề mà không mất thêm thời gian hay tiền bạc.

Lĩnh vực đào tạo:

Kinh doanh và kinh tế họcSinh học pháp y
Công nghệ thong tinSinh học phân tử và công nghệ sinh học
LuậtKỹ thuât (Hệ thống máy tính công nghiệp, phát triển phần mềm,…)
Giáo dục và tâm lý họcThú y, Y sinh học, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu
Truyền thông đại chúng (Quan hệ công chúng và báo chí)Nghiên cứu truyền thông (Radio, Phim và truyền hình)

* Thời gian nhập học: Học kỳ 1 và 2 ( Tháng 2 và tháng 7)

* Học bổng: Cơ hội học bổng dành cho Thạc sĩ nghiên cứu và Tiến sĩ

 Chương trình đào tạo và học phí cho sinh viên quốc tế:

Tiếng Anh: 10 đến 48 tuầnAU$350 – 390/tuần
Cao đẳng: 1 – 2 năm12600 – 24500/năm
Đại học: 3 – 4 năm17250 – 23000/năm
Sau đại học (Thạc sĩ, Tiến sĩ): 1.5 – 4 năm17000 -26250/năm

 

Đánh giá ngay
Back To Top