Skip to content

Học tập tại Melbourne và cơ hội học bổng

Cập nhật vào 08/06

Đại học Deakin đang cung cấp học bổng có giá trị 5.000 AUD và học bổng cho kỳ nhập học khóa tháng 11.

Nhân dịp đại diện trường đại học Deakin về Việt Nam, INEC hân hạnh tổ chức buổi gặp gỡ để phụ huynh và học sinh, sinh viên có cơ hội tìm hiểu chi tiết hơn về các khóa học, học bổng tại trường cũng như các chính sách visa cho năm nay. Hội thảo được diễn ra vào lúc 17h, thứ ba, ngày 11/6, công ty INEC – 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0935 318 104 – 0903 361 453. Đăng ký tham dự tại đây.

Buổi gặp gỡ cung cấp cho bạn thông tin về trường và các khóa học; thông tin về học bổng năm 2013, đặc biệt học bổng xuyên suốt quá trình học; trao đổi trực tiếp với đại diện trường về hồ sơ học tập của riêng bạn; tư vấn chuyên ngành học phù hợp với sở thích và nguyện vọng của học sinh; thông tin về chính sách visa hiện hành.

Năm 2013, đại học Deakin được tặng thưởng danh hiệu 5 sao cho sự xuất sắc theo xếp hạng của QS. Đặc biệt, khóa học MBA của trường được xếp hạng 5 sao theo hiệp hội các nhà quản lý của Australia cùng với chứng nhận QS đã là một trong những yếu tố hấp dẫn thu hút rất nhiều học sinh theo học khóa học này tại trường. Trường đã hai lần chiến thắng giải thưởng “Trường đại học của năm” danh tiếng nhờ vào sự đổi mới công nghệ trong giáo dục dạy học và những liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp.

Deakin hiện có 4 khu học xá, đặc biệt là khu học xá ngay tại Melbourne là lựa chọn phổ biến của sinh viên Việt Nam nhờ vào cộng đồng người Việt tại đây. Mỗi khu học xá cung cấp một môi trường học tập độc đáo với hàng loạt các cơ sở vật chất hiện đại. Thư viện của trường hiện đại, được trang bị với hàng ngàn đầu sách và máy vi tính, hỗ trợ sinh viên tích cực trong việc học tập.

Học tập tại Melbourne và cơ hội học bổng

Khu học xá Waurn Ponds tại thành phố biển Geelong xinh đẹp.

Khu sinh hoạt chung ngoài trời, giúp sinh viên có những buổi trao đổi học tập cũng như vui chơi thoải mái. Ảnh trên là ở khu học xá Waurn Ponds tại thành phố biển Geelong xinh đẹp. Những hình ảnh trong ngày định hướng của trường dành cho những sinh viên mới. Đây là cơ hội cho các tân sinh viên làm quen, kết bạn với nhau, được giới thiệu về những dịch vụ cũng như được sinh viên đang theo học giới thiệu qua các địa điểm trong trường và được chào đón bằng những bữa tiệc ngoài trời thật vui, hứa hẹn một quãng thời gian trải nghiệm đúng chất sinh viên Australia. Tham khảo thêm thông tin về trường tại đại học Deakin tại đây.

Hiện tại, Deakin đang cung cấp học bổng có giá trị cho sinh viên quốc tế. Giá trị học bổng 5.000 AUD, đặc biệt học bổng suốt quá trình học, học bổng nhập học khóa tháng 11.

Học tập tại Melbourne và cơ hội học bổng
INEC chụp hình kỷ niệm với học sinh của INEC đang theo học tại Đại học Deakin, Australia.

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm nay (áp dụng có điều kiện), bao gồm:

1. Miễn 100% phí dịch thuật hồ sơ.

2. Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào.

3. Giới thiệu giáo viên chuyên luyện IELTS, TOEFL có trình độ chuyên môn cao và tận tình.

4. Hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp với học lực học sinh và tài chính gia đình.

5. Miễn phí tham dự, quà tặng tại hội thảo và các buổi gặp gỡ đại diện trường.

6. Miễn phí cung cấp thông tin học bổng mới nhất và hướng dẫn cách thức nộp đơn.

7. Tặng lệ phí visa và hỗ trợ thủ tục xin visa với tỷ lệ thành công cao.

8. Tặng vé máy bay hoặc hỗ trợ đăng ký mua máy bay giá rẻ.

9. Hỗ trợ tìm nhà ở và đăng ký đón sân bay.

10. Liên hệ sinh viên cũ hướng dẫn sinh viên mới sang, hỗ trợ hồ sơ phụ huynh sang thăm thân.

11. Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Australia và ba tháng sau khi tốt nghiệp.

Đánh giá ngay
Back To Top