‘Bệ phóng’ khi học tại trường danh tiếng Australia

Trường Kilmore và trường UTS Insearch giúp các bạn học sinh có thể vào những trường đại học có chất lượng đào tạo bậc nhất trên thế giới với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng giảng dạy tốt.

Du học sinh Việt Nam luôn mong muốn được học các trường đứng trong top tại Australia. Tuy nhiên, với lực học, cách học, khả năng tiếng Anh cộng thêm các yếu tố khác, nhiều em không thể nhận được thư mời học của trường. Với mong muốn hỗ trợ tốt cho học sinh được học những trường hàng đầu của Astralia, trường Kilmore và UTS Insearch cùng văn phòng tư vấn du học VNPC tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Con đường vững chắc để học tại các trường đại học danh tiếng tại Australia” và lễ trao giải cuộc thi “Hello the world”.

Buổi hội thảo diễn ra tại:

• Hà Nội vào 9h, thứ bảy, ngày 29/6, VNPC Hà Nội – 38 Thái Thịnh, quận Đống Đa;
    Hotline: 091 434 3738 – 091 944 3311;
  • Tại TP HCM vào 9h, chủ nhật, ngày 30/6, VNPC TP HCM – Số 3, đường Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1;
    Hotline: 091 834 3738.

Đến với hội thảo, học sinh – sinh viên sẽ có cơ hội được trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường Kilomore và UTS Insearch cùng cơ hội được tặng Ipad mini sành điệu, khóa học tiếng Anh trị giá 5 triệu và khóa học MC trị giá 2 triệu. Hơn nữa các bạn sẽ được tặng ngay USB của trường Kilmore và sách luyện IELTS do UTS Insearch xuất bản ngay trong phần phỏng vấn trực tiếp. Đăng ký tham dự hội thảo tại đây.

Các bạn học sinh mang theo hồ sơ gồm bảng điểm, học bạ, giấy khai sinh được ưu tiên phỏng vấn trước. VNPC dành tặng 10 phần quà bất ngờ cho các bạn đăng ký và đến tham dự hội thảo sớm nhất tại văn phòng Hà Nội (5 bạn) và văn phòng TP HCM (5 bạn).

Trường Kilmore (KIS) – Bệ phóng thứ nhất

'Bệ phóng' khi học tại trường danh tiếng Australia

Trường Kilmore có các lớp học quy mô nhỏ, mặc dù lượng học sinh có bằng IB đông nhất Australia, các môn học thuộc loại đa dạng.

KIS tập trung vào thành quả học tập chuyên môn trong suốt 15 năm để đảm bảo 100% học sinh tốt nghiệp tại trường đỗ đại học theo đúng lựa chọn của mình. Học sinh đã tốt nghiệp từ KIS được nhận học vào các trường đại học có uy tín trên toàn Australia và thế giới như: Đại học Oxford, đại học Cambridge, cao đẳng Hoàng Gia (tại Anh), đại học Yale, đại học Toronto (Canada), đại học Melbourne (Australia), đại học New South Wales (Australia), đại học quốc gia Australia…

Trường có các lớp học quy mô nhỏ, mặc dù lượng học sinh có bằng IB đông nhất Australia, các môn học tại KIS thuộc loại đa dạng. Hiện trường có 25 giám khảo IB lấy từ đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, tỷ lệ được nhìn nhận là cao trên toàn thế giới.

Các học sinh được học tập trong môi trường nội trú an toàn và chu đáo. KIS đào tạo nhiều loại hình ngôn ngữ: ngôn ngữ chính Anh văn và ngôn ngữ thứ hai bao gồm: Pháp, Hàn, Nhật, Trung, tiếng Indonesia, Hindi, Đức… cùng nhiều ngôn ngữ khác, tùy theo nhu cầu của học sinh.

KIS có nhân viên tư vấn hướng dẫn chọn trường đại học, nhân viên tư vấn nghề nghiệp, họ sẽ hỗ trợ học sinh trong quá trình nộp đơn vào đại học. KIS vừa đưa ra chương trình dự bị SAT và cũng là trung tâm khảo thí SAT được chứng nhận. Trường cũng chịu trách nhiệm trong hoạt động giám sát các kỳ thi tuyển đầu vào cho đại học Oxford và Cambridge, một thành tích không nhỏ nhưng rất ít trường làm được.

KIS có cơ sở vật chất tuyệt vời và hiện đại với sân golf, sân đá bóng, tennis và khu học xá giống như một khu resort… Địa điểm trường cách phía Nam trung tâm Melbourne 58 km, nối với đường cao tốc đến thành phố và sân bay quốc tế Melbourne, Kilmore (mất 50 phút lái xe từ trung tâm thành phố và chỉ mất 40 phút từ sân bay quốc tế) nhiều phụ huynh thích điểm này vì an toàn cho con cái, yên tâm học tập.

Học sinh trường tỷ lệ tốt nghiệp cao với điểm trung bình 90/100. Trường dành học bổng 50% học phí năm đầu tiên cho học sinh xuất sắc. Trường có nhiều học sinh Anh quốc theo học khi gia đình chuyển tới định cư tại Australia. Học sinh đăng ký học sẽ ở tại ký túc xá của trường với đầy đủ tiện nghi và rất thuận tiện cho học sinh học bài, sinh hoạt cá nhân.

Trường UTS Insearch – bệ phóng thứ hai vào thẳng đại học công nghệ Sydney (UTS)

'Bệ phóng' khi học tại trường danh tiếng Australia

UTS – Insearch tọa lạc tại thành phố Sydney xinh đẹp, nổi tiếng với sự thân thiện và lòng hiếu khách, chi phí sinh hoạt phải chăng. Trường nổi tiếng về các chuyên ngành: Kinh doanh, Truyền thông và giao tiếp, Thiết kế và kiến trúc, Kỹ sư, Công nghệ thông tin, Khoa học, Điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe.

UTS Insearch là trường do UTS sáng lập để đào tạo liên thông lên đại học công nghệ Sydney (UTS) uy tín. Thực tế mỗi năm, trên 3.000 sinh viên từ 75 nước khác nhau đến theo học tại đây để chuẩn bị vào đại học UTS. Trường đảm bảo vào thẳng chương trình diploma và học ngay năm hai của chương trình cử nhân. 95% tân sinh viên diploma đủ điều kiện chuyển tiếp lên chương trình đại học ở UTS. Trường không yêu cầu IELTS hoặc TOEFL, chỉ cần làm bài test tiếng Anh tại VNPC, miễn giảm 5% học phí tiếng Anh, miễn giảm 5% học phí học kỳ một và hai tại Insearch.

VNPC hỗ trợ tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh. VNPC thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi; hướng dẫn hồ sơ xin visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao; sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh. VNPC còn hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập; đào tạo ngoại ngữ: tiếng Anh học thuật, luyện thi TOEIC, IELTS.