Du học đại học và cao học tại ngôi trường danh tiếng University of South Australia (UniSA)

University of South Australia (UniSA) với hơn 35,000 sinh viên là trường lớn nhất của Nam Úc, và nằm trong top 3% của 10,000 trường đại học tốt nhất thế giới trong bản sếp hạng của QS World University Rankings (2012)

UniSA với hơn 400 chương trình học cho những lĩnh vực khác nhau, bao gồm kinh tế, luật, giáo dục, nghệ thuật và khoa học cộng đồng, khoa học sức khỏe, IT, kỹ sư và môi trường. UniSA tự hào rằng 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được các công việc phù hợp với chuyên môn trong một công ty lớn với môi trường làm việc chuyên nghiệp và đã góp phần khẳng định danh tiếng cũng như chất lượng giảng dạy.

UniSA còn là một nơi lý tưởng dành cho các bạn sinh viên đi du học bậc cao học khi hiện là 1 trong 3 trường đại học cấp bằng MBA đạt chứng chỉ 5 sao của Graduate Management Association và với 69% các giảng viên tại UniSA đều có học vị Tiến Sĩ và tỉ lệ này cao hơn trung bình của cả nước rất nhiều. Hơn thế nữa, trong năm 2012, tổ chức đánh giá các nghiên cứu quốc gia xuất sắc nhất của Úc thông báo rằng 86% các nghiên cứu của trường được đánh giá mang tầm đẳng cấp thế giới hoặc cao hơn.

Các sinh viên tốt nghiệp University of South Australia được đảm bảo sẽ:

• Có thể làm việc hiệu quả trong bất kỳ môi trường nào với kiến thức chuyên sâu và tác phong chuyên nghiệp
  • Ý thức được quá trình học tập là suốt đời, luôn học tập để nâng cao kiến thức và tay nghề qua quá trình làm việc
  • Là người giải quyết các vấn đề hiệu quả, có khả năng tư duy và sáng tạo
  • Có thể làm việc độc lập cũng như hợp tác với những đồng nghiệp một cách chuyên nghiệp
  • Tự tin trong giao tiếp trong công việc cũng như trong cộng đồng

UniSA tọa lạc tại thành phố Adelaide, miền nam nước Úc. Adelaide được biết đến như là thành phố của các nhà hàng từ khắp nơi trên thế giới, những bữa tiệc ngoài trời và các hoạt động vui chơi ngoại khóa. Các bạn sinh viên sẽ khám phá một thành phố yên bình, thân thiện và luôn nồng ấm chào mừng tất cả mọi khách viếng thăm. Adelaide có khí hậu bốn mùa rõ rệt với mùa hè nóng khô và mùa đông lạnh-ướt. Mùa xuân và thu có khi hậu rất dễ chịu từ 25 độ – 35 độ C . Du học tại Adelaide có rất nhiều lợi điểm đáng kể cho du học sinh VN như học phí hợp lý, cạnh tranh so với các tiểu bang khác, sinh hoạt phí hợp lý, được cộng điểm định cư