Skip to content

Miễn phí học hai năm tại đại học Macquarie

Cập nhật vào 20/07

SIBT kết hợp với trường đại học Macquarie cấp 3 suất học bổng một năm cho 3 sinh viên xuât sắc tốt nghiệp khoá cao đẳng hoặc cao đẳng nâng cao. Học bổng này sẽ chi trả 100% học phí cho 2 năm học tại đại học Macquarie.

Visco tổ chức buổi gặp gỡ giới thiệu về Học viện thương mại và kỹ thuật Sydney (SIBT) và Macquarie City Campus (MQC) với sự trình bày của Ms.Phương Nguyễn – Đại diện tuyển sinh của trường. Thời gian diễn ra hội thảo là vào lúc 17h30, thứ ba, ngày 23/7 tại 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Học viện thương mại và kỹ thuật Sydney (SIBT) thuộc đại học Macquarie, là thành viên của một hệ thống các học viện toàn cầu Navitas. SIBT luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy với việc tổ chức các lớp học có sĩ số chỉ 20 – 30 sinh viên thay vì hàng trăm sinh viên như các giảng đường đại học và giờ học trên lớp là bốn tiếng mỗi buổi thay vì chỉ ba tiếng như truyền thống.

Miễn phí học hai năm tại đại học Macquarie

SIBT luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy với việc tổ chức các lớp học có sĩ số chỉ 20 – 30 sinh viên.

Trường nằm tại Sydney, một thành phố sôi động, đa văn hóa, có khí hậu ôn hoà. Nhiệt độ trung bình vào mùa hè 24 độ C, mùa đông là 12 độ C. Là một thành phố lớn, Sydney có nhiều điểm tham quan du lịch hấp dẫn cũng như nhiều cơ hội kiếm việc làm thêm cho sinh viên quốc tế. SIBT nằm trong khuôn viên của trường đại học Macquarie, vì vậy, sinh viên của SIBT sẽ được chào đón như một thành viên của cộng đồng đại học Macquarie từ việc học tập, sinh hoạt, giải trí đến việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại của trường.

Trường Macquarie là đại học danh tiếng của Australia với chương trình giảng dạỵ sáng tạo, đội ngũ giảng viên chất lượng cao, phương pháp giảng dạy luôn đổi mới và môi trường mang tính quốc tế. Đặc biệt, trường cung cấp cho học sinh nhiều lựa chọn học tập linh hoạt, học sinh có thể chọn các môn học thuộc các chuyên nghành khác nhau (ví dụ như kinh doanh với tâm lý hay nghiên cứu châu Âu). Học tập tại trường, sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới, phát triển kỹ năng nghề nghiệp, tìm hiểu về nền văn hoá Australia và trải nghiệm nhiều điều thú vị.

Miễn phí học hai năm tại đại học Macquarie

Trường Macquarie là đại học danh tiếng của Australia với chương trình giảng dạỵ sáng tạo, đội ngũ giảng viên chất lượng cao, phương pháp giảng dạy luôn đổi mới và môi trường mang tính quốc tế.

SIBT đào tạo các khoá học dự bị đại học, cao đẳng và dự bị thạc sĩ các chuyên ngành: Thương mại, quản trị kinh doanh, máy tính, tuyền thông, nghệ thuật, kỹ sư… Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng tại SIBT sẽ vào học thẳng năm thứ hai tại đại học Macquarie hoặc Macquarie City Campus. Macquarie City Campus là sự tiếp nối truyền thống và phát huy các thế mạnh của Đại học Macquarie trong đào tạo hàng loạt các chương trình dự bị, đại học và sau đại học.

Macquarie City Campus tọa lạc tại Wynyard Green, nằm ở trung tâm thương mại của thành phố Sydney với hệ thống các phương tiện giao thông công cộng tiện lợi. Tại Macquarie City Campus, các chương trình học và đội ngũ nhân viên có cùng chất lượng như của đại học Macquarie ở North Ryde.

Học bổng của học viện SIBT kết hợp với trường đại học Macquarie cấp cho học sinh giỏi sau khi hoàn thành khóa học cao đẳng tại học viện SIBT để liên thông vào năm 2 đại học Macquarie: miễn phí một tuần tiếng Anh dành cho học sinh đăng ký 9 tuần. Học phí ưu đãi còn 2.336 AUD một tuần. Trong quá trình học tại SIBT, sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng 100% học phí cho cả khoá đại học. SIBT kết hợp với trường đại học Macquarie cấp 3 suất học bổng một năm cho 3 sinh viên xuât sắc tốt nghiệp khoá cao đẳng hoặc cao đẳng nâng cao. Học bổng này sẽ chi trả 100% học phí cho 2 năm học tại đại học Macquarie.

Các yêu cầu về giấy tờ xin visa đã được giảm nhẹ: Không yêu cầu chứng minh nguồn thu nhập đối với sinh viên đăng ký học bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại Australia làm việc 2 – 4 năm dựa vào loại hình bằng cấp cử nhân, thạc sĩ hay tiến sĩ mà sinh viên đã học. Sinh viên được làm thêm 40 giờ nửa tháng thay vì 20 giờ một tuần như trước đây. Miễn 100% dịch vụ phí, tỷ lệ visa cao!

Đánh giá ngay
Back To Top