Skip to content

Học tập thành công tại Nam Australia

Cập nhật vào 29/07

Hằng năm, có hàng nghìn sinh viên tới đây du học bởi các trường đại học có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, chất lượng giáo dục tốt, chương trình giảng dạy phù hợp với lựa chọn của từng bạn.

Nam Australia là một tiểu bang có mật độ dân cư thấp, khí hậu dễ chịu vào mùa hè, mùa đông mát mẻ, khô ráo. Phần lớn dân số sống tập trung ở thành phố Adelaide yên tĩnh (thủ phủ của bang Nam Australia). Hằng năm, có hàng nghìn du học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến đây du học. Nam Australia có ba trường đại học lớn, bao gồm: trường Đại học Nam Australia (UniSA), Đại học Flinders và Đại học Adelaide.

Trường Đại học Nam Australia (UniSA)

Trường được thành lập vào năm 1991, khuôn viên chính tọa lạc ngay trung tâm thành phố Adelaide. Trường được đánh giá là có uy tín bởi The Australian Technology Network và còn là thành viên của “Mạng lưới các trường đại học công nghệ Australia (ATN)”. Trường xây dựng mối quan hệ với nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế nhằm mang đến chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế. Sự tiếp xúc với công việc thực tế trong quá trình học giúp sinh viên mới ra trường sẵn sàng làm việc và mang kiến thức đến ngay với thực tiễn. Đại học UniSA cung cấp các chương trình giáo dục đào tạo đa dạng nhất ở Nam Australia, cơ hội việc làm cao, hỗ trợ các dự án ngành công nghiệp.

Học tập thành công tại Nam Australia

Trường UniSA xây dựng mối quan hệ với nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế nhằm mang đến chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế.

Trường đại học Flinders

Trường được thành lập vào năm 1966, là thành viên nhóm các trường đại học nghiên cứu sáng tạo Australia (IRU Australia). Flinders là trường đại học đầu tiên trên thế giới cấp bằng cử nhân trong công nghệ nano và cũng là trường đầu tiên tại Australia cung cấp khóa học về Y tế. Flinders đã xây dựng danh tiếng mạnh mẽ về chất lượng và hiện đại trong các khóa học, giảng dạy. Tại trường, sinh viên sẽ được sống và học tập trong một môi trường hấp dẫn, thăng tiến. Các khoá học và sinh viên của trường đều được xếp thứ hạng cao.

Học tập thành công tại Nam Australia

Flinders đã xây dựng danh tiếng mạnh mẽ về chất lượng và hiện đại trong các khóa học, giảng dạy.

Trường nằm tại một vị trí đẹp và an toàn, cách trung tâm thành phố Adelaide 20 phút về phía Nam, có các tuyến xe buýt đi lại tiện lợi. Tại khuôn viên của trường Flinders, sinh viên sẽ được sống trong một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ từ cửa hàng, bưu điện, ngân hàng, hiệu thuốc, trung tâm lữ hành, phòng nghe nhạc, trung tâm thể thao… Flinders là trường đại học duy nhất ở Nam Australia có chỗ ở cho sinh viên ngay trong khuôn viên của trường, tại thành phố Adelaide.

Trường Đại học Adelaide

Adelaide được thành lập năm 1874, là trường đại học lâu đời đứng thứ ba trong nhóm “8 trường đại học lớn và lâu đời tại Australia”. Trường đã có những đóng góp to lớn vào sự phát triển và giàu mạnh của bang Nam Australia nói riêng và nước Australia nói chung. Học tập tại trường, bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với sự nghiên cứu, giáo dục giàu truyền thống và xuất sắc trên thế giới.

Học tập thành công tại Nam Australia

Trường có thế mạnh đào tạo về các lĩnh vực như: rượu vang và thực phẩm…

Trường có mối quan hệ với ngành công nghiệp và các tổ chức nghiên cứu khác trên khắp thế giới, được đánh giá là hàng đầu trong 11 lĩnh vực nghiên cứu. Trường có thế mạnh đào tạo về các lĩnh vực như: rượu vang và thực phẩm… Trường không những có các chương trình đào tạo đại học, sau đại học, mà còn có các chương trình trao đổi và học tập ngắn hạn…

Đánh giá ngay
Back To Top