Skip to content

Trường kinh doanh Oxford Business College (OBC)

Cập nhật vào 23/09

Trường Kinh doanh Oxford (OBC) được thành lập năm 1985, là trường chuyên đào tạo về Quản trị Kinh doanh đã được Hội đồng Anh công nhận và được cấp giấy phép theo hệ thống thang điểm Tier 4 (xếp hạng A).

Trường chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh nâng cao, tiếng Anh chuyên ngành, chương trình dự bị Đại học – University Foundation Programme cho các ngành: quản trị kinh doanh, thương mại, marketing, công nghệ thông tin; khóa học dự bị cao học, khóa Thạc sĩ quản trị kinh doanh… Chương trình học tập tại trường cũng tạo cho sinh viên cơ hội được hoàn tất bậc học đại học và sau đại học tại các trường đại học Anh quốc như Birmingham, Oxford, Leed, Northumbria, Sunderland,… và các trường đại học danh tiếng khác ở khu vực Bắc Mỹ. Trường có chất lượng giảng dạy cao với đội ngũ giảng viên là những giáo sư và các nhà nghiên cứu chuyên ngành, điều kiện học tập hiện đại giúp sinh viên được tiếp cận và thực hành với kiến thức phù hợp với thực tế.

Thông tin khóa học

Khóa học

Thời gian

Học phí

Tiếng Anh thương mại

3 tháng

£1500

Dự bị đại học

9 tháng

£7500

Bằng HND Kinh doanh/Quản lý du lịch

9 tháng

£5600

Bằng HND Quản lý du lịch

12 tháng

£7900

Dự bị Thạc sỹ

3/6 tháng

£2500/4500

Bằng Diploma sau đại học Nghiên cứu quản lý

£5900

– Học phí (đã bao gồm lệ phí thi, phí đăng ký và thuế Giá trị gia tăng)

– Thời gian nhập học: Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 9

– Yêu cầu tiếng Anh cho tất cả các khóa học: IELTS 5.0 (tất cả các kỹ năng)

Điều kiện ăn ở tại trường:

Trường dành chỗ ở cho sinh viên quốc tế trong khu ký túc xá của trường, hoặc có thể lựa chọn hình thức Homestay (sống cùng gia đình bản xứ) là cơ hội tốt để nâng cao tiếng Anh và giao lưu với nền văn hóa của Anh. Văn phòng dịch vụ nhà ở của trường sẽ giúp đỡ tất cả các sinh viên những vấn đề liên quan đến chỗ ở.

Chi phí thuê nhà trọ:  £169 đến 189/tuần

Đưa đón sân bay: £125 (Từ Heathrow), £150 (từ Gatwick).

Đánh giá ngay
Back To Top