Skip to content

Trường Đại học University Of Huddersfield

Cập nhật vào 23/09

Trường được thành lập năm 1825,  tọa lạc tại trung tâm thị trấn giàu tính lịch sử Huddersfield, ở vùng West Yorkshire (Tây Yorkshire), Anh Quốc. Huddersfield là địa điểm lý tưởng để khởi đầu những hành trình khám phá Vương quốc Anh. Thị trấn chỉ cách những thành phố lớn tại Anh Quốc như Liverpool, Leeds, York, Manchester, Newcastle, Sheffield và Birmingham khoảng 1 giờ; và chỉ cách London 3 giờ, và thủ đô Edinburgh của Scotland 3 giờ rưỡi.

Đây cũng là thị trấn có các khu lưu trú sinh viên thuộc loại chất lượng cao và tiết kiệm chi phí nhất trên toàn nước Anh. Các khu lưu trú Đại học Huddersfield đã kiểm định và đề xuất thuộc Làng Sinh viên Storthes Hall Park và Ashenhurst Houses. Các khu ký túc xá này nằm ngoài khuôn viên trường, do tư nhân đầu tư, quản lý và hoạt động độc lập với trường Đại học. Bất kể chọn khu ký túc xá nào, sinh viên cũng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình trong mọi vấn đề.

Trường  được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất và phát triển nhanh nhất ở vương quốc Anh, nổi tiếng về tính thực tế của chương trình học. Huddersfield là trường đại học có liên kết chặt chẽ với rất nhiều doanh nghiệp để hỗ trợ cho sinh viên tìm kiếm cơ hội trải nghiệm thực tế, vì vậy chương trình thực hành có lĩnh lương của trường dành cho sinh viên năm thứ 3 rất được sinh viên ủng hộ.

Trường đặc biệt có thế mạnh với các ngành: Kinh doanh, Luật, Xã hội học, Kỹ sư và Khoa học, Kế toán, Điện tử và cơ điện, Thiết kế thời trang, Y học, Kỹ thuật âm nhạc, Quản lý

 

University Of Huddersfield

Các khóa học:

– Tiếng Anh: £3000/kỳ

– Dự bị Đại học: £9000 – £9500/kỳ

– Đại học: £11000 – £12000/năm

– Dự bị Thạc sỹ: £6450 – £7000

– Thạc sỹ: £11500 – £13500

– Thạc sỹ nghiên cứu: £10000 – £11750

* Học bổng: £2000/năm cho sinh viên đăng ký khóa học Cử nhân và Thạc sỹ

Đánh giá ngay
Back To Top