Skip to content

Trường Đại học Ashbourne Independent College

Cập nhật vào 23/09

Ashbourne Independent College đứng trong Top 10 trường trung học tư thục có chất lượng giáo dục tốt nhất tại Anh, được Hội đồng Anh công nhận trong việc chuẩn bị cho học sinh chuyển tiếp học Đại Học. Thành lập năm 1981, trường nằm ngay gần lâu đài Kensington tráng lệ và công viên Hyde Park.

Thành lập năm 1981, trường nằm ngay gần lâu đài Kensington tráng lệ và công viên Hyde Park. Với đội ngũ giáo viên tận tình, số lượng học sinh trong mỗi lớp ít, trang thiết bị học tập phong phú, và có khu nội trú cho học sinh đã góp phần làm lên uy tín cho trường và tạo được niềm tin đối với các bậc phụ huynh. Đặc biệt, trường còn được biết đến trong chương trình trang bị cho học sinh theo học ngành Y, Dược với 64% số học sinh của trường dành được chỗ học tại các trường Đại Học hàng đầu về y học suốt 3 năm vừa qua.

Các khoá học tại trường:

Khoá GCSE:£4750/kỳ

Chuẩn bị cho học sinh hoàn tất chương trình PTTH, lấy bằng tú tài quốc tế.

Có khoa học 1 năm và 2 năm. Học sinh được lựa chọn học từ 5 môn trở lên.

Khoá học A-level:£4750/kỳ

Với chứng chỉ A-level của trường học sinh có thể đăng ký vào các trường Đại Học hàng đầu của Anh. Học sinh có thể lựa chọn khoá học 18 tháng hoặc 2 năm với 3 môn học trở lên.

Khoá dự bị Đại Học: £14.250/năm bao gồm cả khoá tiếng Anh

Dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH tại Việt nam, thời gian học là 1 năm (3 kỳ). Học sinh có thể chọn các chuyên ngành Y, Dược, Kế tế, Luật, Kinh doanh, Kinh tế, Máy tính, Công nghệ thông tin….Trường có kỳ nhập học vào tháng 9, tháng 1, tháng 4 và tháng 7

Vì sao lựa chọn trường?

–  Chuyên ngành y tế: Qua thời gian học tập tại trường học sinh hoàn toàn có thể đăng ký nhập học trong các chuyên ngành như: Medicine, Oxbridge, Dentistry, Veterinary, Pharmacy, Psychology và Biochemistry tại các trường Đại Học danh tiếng.

–   Trường liên kết với trường Đại Học Nottingham bảo đảm sinh viên được nhập học và có cơ hội dành học bổng 750 bảng Anh cho năm học đầu tiên tại chương trình Đại Học.

–  Bên cạnh đó trường còn các chuyên ngành về kế toán, kinh doanh, Kinh tế, luật, Công nghệ thông tin, máy tính, thời trang, dệt may, kiến trúc, nhiếp ảnh, quay phim, thiết kế hình hoạ…

–  Các trường Đại học đối tác: Đại Học Nottingham, Kingston, Middlesex, Southbank, Thames Valley,   North London, East London, Greenwich, London school of Pharmacy.

–   Trường có 5 khu ký túc, học sinh có thể đi bộ đến nơi học.

Học phí

– Phí đăng ký tại trường: £250

– Phí đặt cọc sách vở (được hoàn lại): £100

– Phí thực hành: £150/kỳ, 1 môn đối với học sinh trong chuyên ngành truyền thông, khoa học, nghệ thuật

– Phí thi cử tại trường: £500/2 năm

Các chi phí khác:

– Phí nhà ở:£4750/1 năm

– Từ £75-145/tuần bao gồm tiền ở và ăn 2 bữa

– Đặt cọc: £150 (được hoàn lại)

Học sinh được lựa chọn ở trong ký túc hoặc với gia đình người Anh. Trong khu nội trú học sinh có thể ở phòng đôi, có cả phòng đơn nếu đặt sớm. Phòng ở được thiết kế phù hợp với mục đích học tập của học sinh. Học sinh được ăn sáng và ăn tối và được phục vụ giặt là.

Chú ý:  Sau khi được trường chấp nhận, học sinh sẽ phải đặt cọc cho trường £5100 (bao gồm học phí : £4750/ 1kỳ, phí đăng ký: £250, phí đặt cọc sách vở: £100), từ các kỳ sau học sinh phải trả học phí trước học kỳ mới và không phải đóng học phí kỳ cuối cùng của khoá học vì đã có tiền đặt cọc từ đầu khoá học.

Kỳ nhập học của trường: Tháng 1 và tháng 9

Đánh giá ngay
Back To Top