Skip to content

Trường Cao Đẳng Chichester

Cập nhật vào 09/10

Trường Công lập Chichester thành lập năm 1964 tại thành phố biển ấm áp phía nam nước Anh. Trường là trung tâm của các khóa học Thương mại, Học thuật, Khoa học, Kỹ thuật, Giải trí của khu Tây Nam West Susex.

I. Giới thiệu chung

Trường Công lập Chichester thành lập năm 1964 tại thành phố biển ấm áp phía nam nước Anh. Trường là trung tâm của các khóa học Thương mại, Học thuật, Khoa học, Kỹ thuật, Giải trí của khu Tây Nam West Susex. Năm 2006, Chichester College là 1 trong 3 trường trên cả nước Anh nhận giải thường danh dự của nữ hoàng Anh về chất lượng giảng dậy và chăm sóc sinh viên quốc tế và là 1 trong 2 trường hàng đầu trong cả nước nhận bằng khen về các hoạt động của trường cho ngành kinh tế.

Trường cao đẳng Chichester có 2 trụ sở:

•    Chichester campus: nằm ở Westgate Fields, đối diện phía Tây Nam của nhà thờ chính Cathedral, cách Market Cross nửa dặm và rất gần các bến xe buýt, ga tàu

•      Brinsbury Campus: Cách thành phố Chichester 21 dặm, cạnh vùng South Downs nằm ở bờ biển phía Nam nước Anh. Trường nằm gần ga tàu Pulborough, cách thủ đô Luân Đôn 1 giờ tàu và cách sân bay Quốc tế Gatwick 40 phút đi xe.

II. Thông tin khóa học

Các lĩnh vực đào tạo: Marketing, Du lịch, Khách sạn, Công nghệ thông tin, Luật, Kinh doanh, Khoa học, Nghệ thuật …

Khóa học

Học phí

Tiếng Anh

140-170/tuần

Chứng chỉ A

5950/năm

Dự bị Đại học

5950/năm

Đào tạo nghề

4100/năm

 

III. Phí nhà ở:

Học sinh có thể chọn các hình thức nhà ở đa dạng

– Ký túc xá: GBP 75-165/tuần

– Gia đình bản xứ (Homestay): GBP 67-107/tuần

Đánh giá ngay
Back To Top