Skip to content

Đại học Middlesex

Cập nhật vào 09/10

Trường đại học Middlesex nằm ở phía Bắc London, trung tâm văn hoá, tài chính của Vương quốc Anh, và là địa điểm lý tưởng cho sinh viên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Là trường Đại học năng động, danh tiếng trong giảng dạy và nghiên cứu, mục tiêu của trường là trở thành một trường đại học quốc tế, đáp ứng các yêu cầu của sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Vì mục tiêu đó, các chương trình học của trường được thiết kế mang tính đổi mơí, phát huy được khả năng của sinh viên trong một môi trường hiện đại, thực tế.

Trường tự hào là một trong những trường được sinh viên quốc tế chọn học khoá học đại học và sau đại học đông nhất ở Anh. Hiện nay, trường có 22.000 sinh viên trong đó có 5.500 sinh viên quốc tế đến từ 130 nước trên thế giới với hơn 100 ngành học cho học sinh lựa chọn. Trường được Cơ quan đảm bảo chất lượng Vương quốc Anh xếp hạng cao nhất về chất lượng giảng dạy.

Middlesex có quan hệ đối tác với nhiều trường đại học đứng đầu về chất lượng giảng dạy và học tập trên thế giới. Trường có văn phòng đại diện ở nhiều nước và có mối quan hệ lâu đời với sinh viên quốc tế. Chọn học tại Middlesex, sinh viên sẽ được nhà trường giúp đỡ và hỗ trợ các vấn đề cá nhân từ khi nhập học đến khi kết thúc khoá học.

Chương trình học và học phí:

• Khoá tiếng Anh:

Yêu cầu: IELTS 4.5

Học phí: £190 – 200/tuần (tuỳ thời gian học)

• Khoá dự bị đại học:

Yêu cầu: IELTS 4.5

Học phí: £6.000

• Chương trình đại học:

Học phí: £9.200/năm

Các chuyên ngành đào tạo: Kinh tế, Luật, Nghệ thuật và Thiết kế, Khoa học sinh học và Môi trường, Tin học và Công nghệ thông tin, Nghệ thuật Nhạc kịch, Khoa học sức khoẻ và Thể thao, Truyền thông, Khoa học xã hội, Giáo dục…

Yêu cầu: IELTS 6.0 – 6.5

• Chương trình sau đại học:

Học phí £10.600 – 14.500, tùy từng ngành

Yêu cầu chung: IELTS 6.5 – 7.0

Nhà ở: Nhà trường đảm bảo sắp xếp chỗ ở cho sinh viên quốc tế. Sinh viên có thể lựa chọn ở ký túc xá, nhà dân, hoặc thuê nhà riêng. Chi phí khoảng £70 – £80/tuần.

Đánh giá ngay
Back To Top