Skip to content

Trường cao đẳng Quốc tế Luton

Cập nhật vào 10/10

Trường cao đẳng Quốc tế Luton được công nhận là trường quốc tế độc lập, đa văn hóa nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo Kinh doanh và Máy tính. Chất lượng giáo dục của trường đảm bảo đem đến cho sinh viên sự cân bằng giữa lý thuyết, thực hành, sự tự tin và sự phát triển các kỹ năng cá nhân.

I. Giới thiệu chung

Thành lập năm 2003, trường cao đẳng Quốc tế Luton được công nhận là trường quốc tế độc lập, đa văn hóa nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo Kinh doanh và Máy tính. Chất lượng giáo dục của trường đảm bảo đem đến cho sinh viên sự cân bằng giữa lý thuyết, thực hành, sự tự tin và sự phát triển các kỹ năng cá nhân.

Đặc điểm nổi bật của trường là sử dụng Công nghệ thông tin trong tất cả các khóa học, vừa giúp sinh viên tiếp cận các nguồn học tập địa cầu, vừa giúp sinh viên nâng cao khả năng giao tiếp. Tất cả sinh viên quốc tế đều có thể tham gia các lớp học tiếng Anh miến phí để nâng cao kỹ thuật thi cử và khả năng viết luận, là điều thực sự hữu ích với các sinh viên chưa quen thuộc với hệ thống giáo dục Anh.

Trường tọa lạc tại thị trấn rộng lớn và xinh đẹp Luton thuộc Bedfordshire, cách thủ đô Luân đôn khoảng 50 dặm

II. Thông tin khóa học

– Các lĩnh vực đào tạo: Quản lý hệ thống thông tin, Quản lý hành chính, Quản lý khách sạn và du lịch, Kế toán

– Cấp độ đào tạo: Chứng chỉ, Diploma, Diploma nâng cao

– Học phí 1 năm cho tất cả các khóa học: £3500

– Thời gian nhập học: tháng 2/tháng 5/tháng 9

Chú ý: Khóa học tiếng Anh 6 tháng miễn phí cho tất cả các sinh viên đăng ký bất kỳ khóa học nào tại trường.

III. Thông tin khác

Sinh viên quốc tế có thể ở trong ký túc xá hoặc ở với gia đình người bản xứ. Chi phí thuê trọ khoảng 75/tuần, bao gồm tiền ăn, tiền điện, khăn trải giường.

Đánh giá ngay
Back To Top