Skip to content
Đôi nét về trường cao đẳng Thú ý Hoàng gia

Đôi nét về trường cao đẳng Thú ý Hoàng gia

Cập nhật vào 16/02

Là một trong những tổ chức của thế giới chuyên gia hàng đầu về thú y, Cao đẳng Thú y Hoàng gia tập hợp nhiều cá nhân tài năng với một niềm đam mê cháy bỏng là đem lại sức khỏe, phúc lợi cho con người và động vật. Đây là ngôi trường dành cho những sinh viên có tình yêu dành cho những động vật hoang dã và thực sự muốn bảo vệ chúng.

1. Đôi nét về Cao đẳng Thú ý Hoàng gia

Cao đẳng Thú y Hoàng gia được thành lập năm 1791 và là thành viên của Đại học London từ năm 1949. Trường chuyên đào tạo về chuyên ngành thú y và đi tiên phong trong việc phát minh trong lĩnh vực Thú y, công nghệ sinh học Anh quốc.

Là một trong những tổ chức của thế giới chuyên gia hàng đầu về thú y, Cao đẳng Thú y Hoàng gia tập hợp nhiều cá nhân tài năng với một niềm đam mê cháy bỏng là đem lại sức khỏe, phúc lợi cho con người và động vật.

Khi theo học tại Cao đẳng Thú ý Hoàng gia bạn sẽ luôn được tận hưởng những sáng tạo và đổi mới trong phương pháp giảng dạy. Không những thế, sinh viên của trường cũng luôn được tạo điều kiện để học lý thuyết song song với thực hành, áp dụng các kiến thức đã học trên lớp để áp dụng vào thực tế. Thậm chí, Cao đẳng Thú ý Hoàng gia đã nhận được điểm tối đa 24/24 theo đánh giá về tiêu chuẩn giảng dạy của Cơ quan đảm bảo chất lượng tháng 2/2003. 

Không những thế, Cao đẳng Thú ý Hoàng gia còn thiết lập quan hệ đối tác khoa học với các chuyên gia quốc tế nổi tiếng nhằm tạo điều kiên thực hành và nghiên cứu cho sinh viên. Trường cũng liên kết với các bệnh viện để phát triển các khóa học chuyên ngành. Trong đó có bệnh viện Queen Mother – một trong những bệnh viện Thú y lớn nhất dành cho động vật.

Chính vì vậy, Cao đẳng Thú y Hoàng gia luôn thu hút sinh viên trên khắp mọi nơi trên thế giới đến học tập để trở thành bác sĩ thú y hành nghề, các nhà khoa học động vật, y tá thú y và các nhà lãnh đạo trong tương lai.

Năm 1999, Cao đẳng Thú ý Hoàng gia đã trở thành trường thú y đầu tiên ở Anh được công nhận bởi Hiệp hội Y khoa Thú y Hoa Kỳ.

Đôi nét về trường cao đẳng Thú ý Hoàng gia

2. Khu học xá của Cao đẳng Thú y Hoàng gia

Cao đẳng Thú ý Hoàng gia có 2 campus đặt tại Camden Campus, đường Royal College, London và Hawkshead Campus, Hawkshead Lane.

Khu học xá London (Camden Campus) nằm ở Camden – một trong những khu vực sôi động và thú vị nhất của thành phố. Nổi tiếng với những tụ điểm âm nhạc, khu học xá London của Cao đẳng Thú ý Hoàng gia là một nơi tuyệt vời để trải nghiệm cuộc sống sinh viên. Công viên Regents , vườn thú ZSL London và Café Jazz… cũng là những địa điểm bạn không thể bỏ lỡ.

Khu học xá Hawkshead được mở vào năm 1959 bởi chính nữ hoàng Elizabeth II. Tại đây có nơi ở cho sinh viên, phòng ăn, nơi vui chơi giải trí. Sinh viên có thể lên thư viện đọc sách tại tòa nhà Eclipse. Ở đó được trang bị máy tính, thư viện, wifi và đầy đủ mọi tiện nghi đáp ứng nhu vầu của sinh viên.

3. Chương trình đào tạo tại Cao đẳng Thú ý Hoàng gia

Cao đẳng Thú ý Hoàng gia cung cấp các khóa học rất đa dạng cả về cấp độ lẫn chuyên ngành cho bạn thoải mái lựa chọn như: Dự bị đại học, Dự bị thạc sỹ, Diploma và tiếng Anh cho sinh viên quốc tế.

Khi theo học tại Cao đẳng Thú y Hoàng gia, sinh viên được tạo những điều kiện tốt nhất để luôn cảm thấy tiện lợi và thoải mái trong quá trình nghiên cứu.

Các khóa học cụ thể như sau:

Dự bị đại học UFP

Yêu cầu: IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 5.0) chương trình học 3 kỳ

Trường cung cấp chương trình học mở rộng 4 kỳ dành cho học sinh không đủ điều kiện để theo học khóa 3 kỳ

Học phí: £4,950/kỳ và £14,850/ 3 kỳ

Xem thêm:

TRƯỜNG PHỔ THÔNG TRUNG HỌC ABBEY COLLEGE

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SUNDERLAND – LONDON CAMPUS

Dự bị đại học IFP

Yêu cầu: IELTS 5.5 (writing tối thiểu 5.5 và không kỹ năng nào dưới 5.0)

Học phí: £17,850/ 3 kỳ

Năm nhất đại học

Yêu cầu:

IELTS 5.5 với chương trình học 3 kỳ
IELTS 5.0 với chương trình học 4 kỳ
Học phí: £4,950/kỳ và £14,850 – £19,800/ 3 kỳ

Dự bị thạc sỹ

Học phí dao động từ £4,950 đến £14,850 cho một chương trình học.

Đánh giá ngay
Back To Top