Học bổng tới 50% với trường Ashbourne, Anh Quốc

Ashbourne là trường tư thục giảng dạy chứng chỉ A-level và GCSE, nằm ở Kensington, trung tâm thủ đô London, Vương quốc Anh. Trường đang có chương trình trao học bổng trị giá lên đến 50% học phí (khoảng 11.250 GBP mỗi năm).

Ashbourne là trường tư thục giảng dạy chứng chỉ A-level và GCSE, nằm ở Kensington, trung tâm thủ đô London, Vương quốc Anh. Với mục tiêu tất cả học sinh theo khóa A-level được nhận vào những trường đại học hàng đầu tại Anh, Ashbournọce có trên 30 môn học để học sinh có thể chọn lựa. Nhiều học sinh Việt Nam tốt nghiệp từ Ashbourne đã giành được học bổng và theo học các trường đại học danh tiếng như: Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Học viện Kinh tế chính trị London (LSE) và Đại học Cornell (Mỹ).

Học bổng tới 50% với trường Ashbourne, Anh Quốc

Ashbourne đang có chương trình trao học bổng trị giá lên đến 50% học phí (khoảng 11.250 GBP mỗi năm) cho các khóa :

• A-level 2 năm bắt đầu vào tháng 9/2014.
  • A-level một năm dành cho học sinh có học lực xuất sắc bắt đầu vào tháng 9/2014.

Hiện nay, Ashbourne vẫn đang tuyển sinh cho khóa 18 tháng bắt đầu vào tháng 1/2014. Tổng chi phí cho khóa học (chưa bao gồm học bổng) khoảng 25.000 GBP mỗi năm. Học phí bao gồm tiền học, lệ phí thi, lệ phí đăng ký, tiền sách (sẽ được hoàn lại cuối năm) và 2 tiếng gia sư định hướng mỗi tuần. Chi phí sinh hoạt ở London khoảng 8.000 – 9.000 GBP tính theo năm học.

Các bạn học sinh phổ thông Việt Nam có thể đăng ky dự thi học bổng với Hội đồng Anh trước thứ sáu, ngày 25/10 tại đây hoặc liên hệ tại :

• Hà Nội – Hoàng Nguyệt Hồng: (04) 3 728 1920, máy lẻ 1995.
  • TP HCM – Phạm Hoài Phương:(08) 3 823 2862, máy lẻ 2501.

Học bổng tới 50% với trường Ashbourne, Anh Quốc

Những học sinh đạt kết quả cao nhất sẽ được mời phỏng vấn xét học bổng với Giám đốc điều hành – ông Lee Kirby:

Tại Hà Nội:

• Thi học bổng: 9h, chủ nhật, ngày 27/10, tại phòng 11, tầng 12, trung tâm Phụ nữ và phát triển, 20 Thụy Khuê, Hà Nội.
  • Phỏng vấn: vào thứ bảy, ngày 2/11.

Tại TP HCM:

• Thi học bổng: 9h, chủ nhật, ngày 27/10, tại hội trường, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, 235 Nguyễn Văn Cừ, quận 5, TP HCM.
  • Phỏng vấn: vào chủ nhật, 3/11.