Skip to content

Cơ hội đạt học bổng lớn với Queen’s Belfast – Anh quốc

Cập nhật vào 24/10

QUB nằm trong top 200 trường đại học tốt nhất thế giới. Đây là một trong số các trường đại học hàng đầu của Anh với lịch sử hình thành và phát triển hơn 150 năm. 

Đại học Queen’s Belfast – Anh quốc tổ chức buổi tư vấn trực tiếp với đại diện trường – Mr. Mickey Kromann, Giám đốc tuyển sinh khu vực tại Hà Nội và TP HCM vào:

 • 17h – 19h, ngày 24/10 tại 96 Lò Đúc, Hà Nội.
 • 17h – 19h, ngày 28/10, tại 420 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP HCM.

Thông tin chung về trường

Queen’s Belfast (QUB) là một trong những trường đại học đẹp nhất Anh quốc (Theo Telegraph). Trường tọa lại ở khu vực an toàn tại Anh quốc (theo British Crime Survey 2011), Bắc Ireland cũng là khu vực thành công nhất trong việc thu hút đầu tư nước ngoài tại Anh và 55% dân số Bắc Ireland dưới 35 tuổi. Học phí và chi phí sinh hoạt nơi đây thấp nhất tại Anh (theo khảo sát về chi phí sinh hoạt của Mercer Worldwide 2012).

QUB nằm trong top 200 trường đại học tốt nhất thế giới (theo QS World University Rankings), top 20 trường đại học hàng đầu tại Anh ở 17 chuyên ngành đào tạo. Trong đó, các chuyên ngành dược, nha khoa, quản lý đất đai và tài sản được xếp trong nhóm 5 trường hàng đầu theo đánh giá của The Times Good University Guide 2013. Trường là thành viên của các tổ chức danh tiếng Russell Group (gồm 20 trường đại học xuất sắc về nghiên cứu, trong đó có Đại học Cambridge và Oxford) và Sterling Group (đại diện cho các trường đại học về khoa học kỹ thuật tại Anh).

Cơ hội đạt học bổng lớn với Queen's Belfast - Anh quốc

Trường hiện có 17.000 sinh viên từ hơn 80 quốc gia, 3.500 nhân viên và 100.000 sinh viên đã tốt nghiệp trên toàn thế giới.

QUB cung cấp chương trình Sandwich, sinh viên có thêm một năm thực tập được trả lương, tối ưu hóa cơ hội nghề nghiệp khi ra trường do có trong tay một năm kinh nghiệm thực tế ở môi trường làm việc. Trường hiện có 17.000 sinh viên từ hơn 80 quốc gia, 3.500 nhân viên và 100.000 sinh viên đã tốt nghiệp trên toàn thế giới. Đây là một trong số các trường đại học hàng đầu của Anh với lịch sử hình thành và phát triển hơn 150 năm.

QUB đào tạo:

 • Tiếng Anh.
 • A-level.
 • Cao đẳng tương đương năm thứ nhất đại học.
 • Liên thông sinh viên lên năm thứ hai đại học.
 • Dự bị đại học.
 • Dự bị thạc sĩ.
 • Thạc sĩ.
 • Tiến sĩ.

Trường cung cấp các học bổng bao gồm:

1. Học bổng đại học:

Trị giá 1.500 GBP một năm học đầu tiên, các ngành: khoa học y sinh, tâm lý học, khoa địa lý, khảo cổ học, cổ sinh thái học, điện tử, kỹ thuật điện và khoa học máy tính…

2. Học bổng sau đại học:

 • 9.000 GBP một khóa MBA.
 • 1.000 GBP cho các ngành: chương trình thạc sĩ tất cả các chuyên ngành tại khoa địa lý, khảo cổ học, cổ sinh thái học.
 • 2.500 GBP cho tất cả các chuyên ngành tại khoa hóa học và hóa chất; cơ khí và hàng không vũ trụ; quy hoạch; kiến trúc và xây dựng.
 • 1.500 GBP cho các ngành khác.

3. Học bổng dự bị đại học, cao đẳng liên thông lên đại học và dự bị thạc sĩ tại Into:

Học bổng 30% – 50% – 100% học phí cho các khóa học dự bị đại học, năm thứ nhất đại học và dự bị thạc sĩ tại INTO QUB, kỳ nhập học tháng 1/2014.

Giảm 10% học phí cho tất cả sinh viên bậc đại học và sau đại học đáp ứng được một trong các điều kiện sau: đăng ký học và đóng học phí sớm; có anh, chị, em hoặc bố mẹ đã hoặc đang học tại QUB; sinh viên đã tốt nghiệp chương trình đại học tại QUB sẽ được giảm 10% học phí nếu học tiếp lên chương trình sau đại học…

Cơ hội đạt học bổng lớn với Queen's Belfast - Anh quốc

Queen’s Belfast (QUB) là một trong những trường đại học đẹp nhất Anh quốc.

Đánh giá ngay
Back To Top