Skip to content

Cơ hội nhận học bổng lớn đi du học Anh với GCSE

Cập nhật vào 29/10

Giáo viên của trường có nhiều kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực giảng dạy mà còn định hướng và hỗ trợ các em học sinh chọn ngành học, hồ sơ vào đại học.

Cambridge Tutors College (CTC) dành nhiều suất học bổng trị giá tới 50% học phí cho học sinh có nguyện vọng và khả năng theo học khoá học GCSE, chứng chỉ A-level, khai giảng vào tháng 1 và tháng 9/2014.

CTC  tổ chức thi và phỏng vấn học bổng vào 17h30 -19h, ngày 31/10 tại  số 3A Cao Bá Quát, Hà Nội. Học sinh có học lực giỏi và tiếng Anh tốt có thể đăng ký tham gia thi, phỏng vấn học bổng với thầy David Wilson.

Cơ hội nhận học bổng lớn đi du học Anh với GCSE

Năm 2007 – 2013, học sinh tốt nghiệp trường CTC được nhận vào học tại các đại học hàng đầu Vương quốc Anh (Cambridge, LSE, Warwich, Imperial College, UCL…), trong đó có nhiều học sinh đạt được các suất học bổng toàn phần và bán phần.

Cambridge Tutors College được thành lập năm 1958 bởi những giáo viên tốt nghiệp Đại học Cambridge. Trường được đánh giá là một trong những trường dự bị đại học đứng đầu Vương quốc Anh. Theo học khoá học chứng chỉ A-level, học sinh có thể lựa chọn nhiều môn học khác nhau theo định hướng chuyên ngành bậc đại học như: Toán, Lý, Hoá, Sinh, kinh tế, thống kê, nghiên cứu kinh doanh, luật, công nghệ thông tin… giúp trang bị cho các em nền tảng vững chắc trước ngưỡng cửa đại học. Giáo viên của trường có nhiều kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực giảng dạy mà còn định hướng và hỗ trợ các em học sinh chọn ngành học, hồ sơ vào đại học.

Năm 2007 – 2013, học sinh tốt nghiệp trường CTC được nhận vào học tại các đại học hàng đầu Vương quốc Anh (Cambridge, LSE, Warwich, Imperial College, UCL…), trong đó có nhiều học sinh đạt được các suất học bổng toàn phần và bán phần. Các bạn học sinh mới có thể liên hệ với các cựu sinh viên của trường để chia sẻ kinh nghiệm học tập, nộp hồ sơ đại học và học bổng.

Đánh giá ngay
Back To Top