Skip to content

13 trang web tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc

Cập nhật vào 31/08

13 trang web tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc

Dưới đây là 13 trêng web tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc uy tín nhất ở Hàn Quốc. Ngoài ra còn nhiều trang web tuyển dụng khác.

Hiện nay phong trào đi du học Hàn Quốc rất cao. Tỉ lệ đi du học tự túc chiếm đa số, vì vậy nhu cầu tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc của du học sinh người Việt là rất lớn. Việc làm thêm tại Hàn Quốc thì rất nhiều. Có bạn thì không làm hết việc, nhưng cũng có bạn không tìm được việc làm thêm.

Đây là các trang web tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc:

Săn việc làm qua các trang web tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc thì các bạn du học sinh tại Hàn Quốc sẽ dễ dàng tiếp cận các công việc khác nhau, đỡ mất nhiều thời gian, được lựa chọn công việc gần trường mình hơn, lựa chọn công việc phù hợp và lương cao hơn.

 1. http://www.jobkorea.co.kr/
 2. http://www.saramin.co.kr
 3. http://051.alba.co.kr/
 4. http://www.work.go.kr/index.jsp
 5. http://jobkorea.co.kr
 6. http://www.albamon.com/
 7. http://top.cafe.daum.net/
 8. http://www.work.go.kr/
 9. http://careers.samsung.co.kr/
 10. http://www.saramin.co.kr/zf_user/
 11. http://www.saramin.co.kr/zf_user/
 12. http://www.jobkorea.co.kr/
 13. http://www.saramin.co.kr/zf_user/

Trang web: http://vsak.com.vn/ – Đây là web của hội sinh viên Việt Nam ở Hàn Quốc ( VSAK ) – Trong trang web này cũng có tin tuyển dụng của một số bạn người Việt ở Hàn Quốc.

Trên đây là 13 trang web tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc uy tín nhất ở Hàn Quốc. Ngoài ra còn nhiều trang web tuyển dụng khác.

Kinh nghiệm tìm việc làm thêm của các du học sinh tại Hàn Quốc cho biết là: Các bạn mới sang thì còn bỡ ngỡ, nhưng khi học xong 6 tháng đầu tiên rồi thì các bạn có nhiều mỗi quen biết, bạn bè bên này. Vậy lúc cần việc làm thêm thì các bạn thông qua kênh bạn bè là đầu tiên. Sau đó là qua các trang web tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc như trên. Cuối cùng là qua facebook để tìm việc làm cũng rất hiệu quả.

Nhiều du học sinh cho biết các bạn mới sang có thể tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc chính là các công việc tại trường. Vì trường nào cũng có rất nhiều các công việc làm thêm cho du học sinh như: Làm ở căng tin, nhà ăn của trường, làm ở thư viện, vệ sinh khuôn viên của trường. Trường nào cũng ưu tiên sinh viên của trường mình làm các công việc này.

 

Đánh giá ngay
Back To Top