Skip to content

Du học Hàn Quốc nên học ngành gì?

Cập nhật vào 26/07

1.    Du học Hàn Quốc ngành Beauty – Làm đẹp – Thẩm mỹ

Ngành Beauty – làm đẹp hay thẩm mỹ là một trong những ngành nghề hot nhất ở Hàn Quốc. Nơi đây là một trong những đất nước nổi tiếng với những phương pháp làm đẹp. Khi chọn học ngành này bạn sẽ được thực hành rất nhiều.

2.    Du học Hàn Quốc ngành Kỹ thuật – Điện tử cơ khí – Công nghệ thông tin

Đây là ngành đáng để các bạn lựa chọn khi đi du học Hàn Quốc bởi tính ứng dụng của ngành nghề này khá cao. Bạn có thể lựa chọn làm việc tại Hàn Quốc hay Việt Nam sau khi tốt nghiệp đều được.

3.    Du học Hàn Quốc ngành Du lịch – Khách sạn

Nếu bạn là người năng động, hướng ngoại và muốn được giao tiếp thì có thể chọn ngành Du lịch, Khách sạn, hay Tổ chức sự kiện. Cơ hội việc làm đối với ngành nghề này trên thế giới khá là cao.

4.     Du học Hàn Quốc ngành Thiết kế thời trang

Hàn Quốc cũng được xem như là một thủ đô thời trang giữa lòng châu Á.  Khi bạn lựa chọn học ngành Thiết kế thời trang khi đi du học Hàn Quốc, bạn sẽ có được nhiều cơ hội để học hỏi phổ biến phong cách thời trang theo xu hướng mới.

5.     Du học Hàn Quốc ngành Truyền thông – Marketing – PR

Đây là ngành nghề giúp bạn có cơ hội để tiếp xúc với nhiều người. Trong ngành nghề này có một ngành gọi là PD, hầu hết các chương trình truyền hình đều cần PD để giúp chương trình đặc sắc, hấp dẫn và thu hút người xem.

Đánh giá ngay
Back To Top