Skip to content
Du học Nhật bản trở thành “cơn bão” lớn tại Quảng Nam

Du học Nhật bản trở thành “cơn bão” lớn tại Quảng Nam

Cập nhật vào 16/02

Theo Daystar đưa tin thì Quảng Nam là một trong những tỉnh thành có số lượng du học sinh Nhật Bản khá nhiều và con số ngày một tăng. Cơn bão du học đã khiến cho nơi đây sôi động vô cùng. Du học Quốc tế Daystar vừa qua đã tổ chức hội thảo lớn về du học Nhật Bản tại tại huyện Quế Sơn.

Du học Nhật bản trở thành “cơn bão” lớn tại Quảng Nam
Buổi hội thảo thu hút đông người người tham gia. Các dãy ghế hội trường Hòa Phát đều được lấp đầy, điều đó cho thấy nội dung hội thảo có sức hấp dẫn lớn đối với Quảng Nam. Hội thảo dành những bàn hội trường đầu tiên dành cho đại biểu tham gia. Số lượng đại biểu cũng không hề ít, đem đến cho hội thảo những ý kiến thiết thực và bổ ích.
Tham dự hội thảo, có sự hiện diện của Ông Phan Văn Hùng – Trưởng phòng HSSV – Pháp chế Sở GD & ĐT Tỉnh Quảng Nam, Ông Lê Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện Quế Sơn cùng đại diện các đơn vị giáo dục, ngân hàng, doanh nghiệp và hơn 350 phụ huynh, học sinh, sinh viên, thanh niên đến từ các huyện, thị của tỉnh Quảng Nam. Đặc biệt Hội thảo còn vinh dự được tiếp đón Thầy Nakamura – Hiệu trưởng Học viện Quốc tế Kyoto, Nhật Bản.

Du học Nhật bản trở thành “cơn bão” lớn tại Quảng Nam

Phát biểu khai mạc hội thảo, bên bục phát biểu, đại diện chính quyền địa phương đã có lời khen ngợi và cảm ơn sâu sắc đến Daystar khi đã mở ra con đường tương lai mới cho các bạn trẻ, đồng thời mong muốn Daystar Quảng Nam tiếp tục phát huy thế mạnh của mình để tiếp tục góp phần vào sự nghiệp giáo dục, nâng tầm tri thức, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, từng bước đưa quê hương Quảng Nam ngày càng phát triển bền vững
Thay mặt lãnh đạo công ty, Ông Phạm Minh Thắng – Phó Tổng Giám đốc Công ty cũng lên bục phát biểu gửi lời cảm ơn đến sự giúp đỡ và tạo điều kiện của chính quyền địa phương để Daystar Quảng Nam triển khai các chương trình du học. Đồng thời mong muốn thông qua chương trình hội thảo lần này, Daystar sẽ là cầu nối đưa học sinh Việt Nam đến với Nhật Bản cũng như chắp cánh cho ước mơ, hoài bão cuả tất cả các bạn trẻ nơi đây trở thành hiện thật, cùng nhau hướng đến một tương lai tươi sáng. Ngoài ra, Phó Tổng giám đốc Daystar cũng đã dành những tình cảm tri ân chân thành đến vị phụ huynh tham dự, và mong muốn các bậc cha mẹ sẽ tiếp tục đồng dành cũng như đặt trọn niềm tin vào Daystar.

Du học Nhật bản trở thành “cơn bão” lớn tại Quảng Nam
Cũng trong buổi hội thảo, thầy Nakamura – Hiệu trưởng Học viện Quốc tế Tokyo và ông Phạm Minh Thắng đã trực tiếp giới thiệu về chương trình du học vừa học vừa làm thêm tại Nhật Bản. Những thông tin đầy hấp dẫn và bổ ích đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách mời tham dự. Những hàng ghế hội trường đẹp trở nên tĩnh lặng để lắng nghe đầy đủ các thông tin mới và hữu ích trong chương trình du học.

Chương trình hội thảo khép lại với chương trình tặng quà tri ân và bốc thăm trúng thưởng. Nhiều phần quà có giá trị đã được trao và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho một buổi sáng đầy ý nghĩa cùng nhiều kiến thức bổ ích. Không chỉ cung cấp, giới thiệu thông tin các chương trình du học Nhật Bản mà mong muốn trên hết của Daystar chính là tạo cho các bạn trẻ niềm tin, động lực và khát khao xây dựng tương lai.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top