CÓ NÊN DU HỌC TẠI SINGAPORE?

1. Tại sao nên du học Singapore?
  2. Thời gian học ngắn – ra trường với bằng cấp quốc tế:

Thời gian học đại học tại Singapore chỉ kéo dài từ 2 – 2,5 năm, thời gian học thạc sĩ chỉ mất 1 năm.

1. Tiết kiệm chi phí

Thời gian học tập tại Singapore được coi là ngắn nhất thế giới nên sinh viên sẽ tiết kiệm được 2 năm học phí và sinh hoạt.

1. Không yêu cầu chứng minh tài chính

Chính phủ Singapore không yêu cầu sinh viên Việt Nam phải chứng minh tài chính khi xin visa du học. Quá trình làm hồ sơ xin visa cũng cực kì dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng.

1. Cơ hội làm việc với mức lương cao sau khi tốt nghiệp

Singapore là nơi có thị trường lao động sôi nổi nhất châu Á. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp, khả năng sinh viên có thể ở lại làm việc với visa Spass – visa đi là dành cho người có trình độ trung bình.

1. Môi trường sống an toàn, chất lượng cuộc sống và dịch vụ cao nhất châu Á

Singapore được xếp hạng là một trong những nước an toàn nhất thế giới với chế độ chính trị ổn định và luật pháp vô cùng nghiêm khắc, đây là nơi có tỷ lệ tội phạm thấp nhất thế giới.

1. Tại sao không nên du học Singapore?
  2. Sinh viên quốc tế không được phép làm thêm trong quá trình học tại Singapore.

Sinh viên có thể tham gia chương trình thực tập có trả lương, tuy nhiên sinh viên chỉ được thực tập trong khoảng thời gian tối đa 6 tháng và được trả lương 1 lần duy nhất.

1. Singapore không có nhiều kì nghỉ, thời gian học dài hơn và áp lực cao hơn

Nhằm rút ngắn thời gian học, sinh viên sẽ không có nhiều thời gian thư giãn và hưởng thụ cuộc sống mà phải tập trung và học nghiêm túc.

5/5 - (3 bình chọn)