Skip to content

Thay đổi mới dành cho học sinh lớp 9 có nguyện vọng du học nước ngoài

Cập nhật vào 09/05

Học viện ERC Việt Nam được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu Châu Á đã có mặt tại Việt Nam với chương trình đào tạo cử nhân và thạc sĩ cho các chuyên ngành: Quản Trị Kinh Doanh, Quản trị Marketing, Quản Trị Du Lịch và Khách Sạn, Tài Chính và Ngân Hàng.

Sinh viên có thể lựa chọn học tại Việt Nam, Singapore hoặc Anh Quốc cùng 35,000 sinh viên đã tin tưởng vào hệ thống giáo dục của Học viện ERC, với bằng cử nhân do trường Đại học Greenwich (Anh Quốc) cấp và bằng thạc sĩ do Học viện Quản trị Doanh Nghiệp Úc Châu (Úc) cấp.

Mục tiêu của Học viện ERC Việt Nam là đào tạo những thế hệ doanh nhân xuất sắc và nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục tại Việt Nam bằng việc mang lại một môi trường giáo dục với sự khác biệt không chỉ từ việc cung cấp những chương trình giáo dục chuyên sâu, mà còn là sự quan tâm sâu sắc đến quyền lợi của sinh viên cũng như đồng hành cùng sinh viên trên con đường vươn tới thành công.

Các khóa học của Học viện ERC Việt Nam được đặc biệt thiết kế tạo nên sự khác biệt tối đa trong môi trường học tập thực tiễn nhằm giúp sinh viên khám phá hết tiềm năng của mình. Bằng sự trải nghiệm thực tế trong quá trình học, sinh viên có thể được đảm bảo rằng mình đang đi đúng hướng trong quá trình tự khám phá khả năng học tập của bản thân.

Chúng tôi tin rằng với chương trình học được thiết kế hết sức khoa học cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và Ban cố vấn uyên bác, sinh viên tại Học viện ERC Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới, xác định được mục tiêu của mình và có được hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp cũng như đạt được thành công trong cuộc sống.

Sinh viên học tại ERC được tham gia chương trình giao lưu văn hóa tìm hiểu môi trường làm việc tại Mỹ, New Zealand và Thái Lan

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 9 TẠI HỌC VIỆN ERC

Học sinh hoàn thành chương trình lớp 9, IELTS 4.5 hoặc theo học một khóa học tiếng tại ERC

Sau khi kết thúc khóa học, học sinh sẽ được vào học chương trình Cao đẳng nâng cao (20 tháng) sau đó học lên tiếp Đại học

Học phí:

-Khóa tiếng Anh: 7000 SGD/khóa (9 tháng)

-Chương trình Dự bị: 3800 SGD/khóa (4.5 tháng)

-Chương trình Cao đẳng nâng cao: 16.500 SGD/khóa (20 tháng)

Đánh giá ngay
Back To Top