LÝ DO NÊN CHỌN SINGAPORE DU HỌC

1. Singapore – Đất nước xanh, sạch, an toàn bậc nhất thế giới

Bạn có thể yên tâm khi ra ngoài vào mọi thời điểm hay dù làm thất lạc đồ vì ở Singapore là điều dễ dàng bởi tỉ lệ tội phạm ở Singapore rất thấp.

1. Du học Singapore không cần chứng minh tài chính

Sinh viên Việt Nam học tập ở Singapore đều không cần chứng minh tài chính, xác nhận thu nhập hay công việc.

1. Học phí tại Singapore hợp lý, ngành học đa dạng

Các trường đại học, học viện tư thực, cao đẳng nghề tại Singapore có rất nhiều ngành học để bạn lựa chọn

1. Bằng cấp Singapore mang tầm cỡ quốc tế

Bằng cấp mà bạn nhận được từ Singapore hoàn toàn giống như bạn đi học tại Anh, Úc hay Mỹ.

1. Nhiều chương trình học bổng, ưu đãi hấp dẫn

Chương trình du học các trường tại Singapore cung cấp nhiều suất học bổng có giá trị, từ 10% lên đến 100% học phí.

1. Thời gian học tại Singapore ngắn, giúp tiết kiệm thời gian

Thay vì bạn học 4 năm mới lấy được bằng đại học thì ở Singapore bạn chỉ mất 3 năm. Chính vì thế, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí học tập, sinh hoạt.

1. Trang thiết bị học tập, cơ sở vật chất hiện đại.

Các trường luôn đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị học tập hiện đại, phòng máy tính, phòng thư viện, phòng tự học,… phục vụ cho việc học tập, sinh hoạt của sinh viên .

1. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao

Theo thống kê, sinh viên Việt Nam sau khi tốt nghiệp 6 tháng, tỉ lệ có được việc làm là trên 85%.