Skip to content

Hỗ trợ học phí ngành thời trang tại Singapore

Cập nhật vào 08/06

Lasalle College of the Arts có chương trình Tuition Grant (hỗ trợ học phí của Bộ Giáo dục Singapore) và học bổng Lasalle cho các bạn có kết quả học tập và hồ sơ năng khiếu xuất sắc.

Singapore có nền giáo dục lý tưởng dành cho du học sinh với các khóa học bằng cấp quốc tế với chi phí hợp lý. Nếu bạn đang có ý định du học ngành thời trang thì Singapore là một điểm đến hấp dẫn bởi không chỉ đào tạo về ngành Thời trang mà bạn còn có cơ hội tìm hiểu thêm về kinh doanh. Điều này giúp bạn thích nghi và làm việc hiệu quả trong ngành công nghiệp thời trang quốc tế. Chuyên ngành thời trang bao gồm:

Chuyên ngành thiết kế thời trang

Tập trung vào sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang châu Á và toàn cầu, vào thực tiễn nghệ thuật và sự khác biệt của ngành công nghiệp sáng tạo cũng như tính năng động của văn hóa thời trang tiên tiến tại Singapore và thế giới. Chương trình bao phủ một nền tảng tổng thể về những lĩnh vực khác nhau trong ngành Thời trang và tập trung vào sản phẩm thời trang với các yếu tố như: marketing, phương hướng nghệ thuật và kiểu dáng. Sự pha trộn của các môn học đặc biệt nhằm tạo ra các tài năng thời trang, đóng góp cho thương hiệu thời trang và theo đuổi ngành công nghiệp thời trang trong và ngoài nước.

Chuyên ngành thiết kế và dệt may thời trang

Sinh viên sẽ tham gia vào các chuyên đề thực tế nhằm khuyến khích việc học tập độc lập thông qua tiến trình sáng tạo và trí tuệ. Các dự án công nghiệp, sự cộng tác và các cuộc đối thoại khuyến khích để tối đa hóa mối quan hệ của sinh viên trong chương trình, trong trường và với các học viện khác. Chương trình tập trung vào thiết kế và cấu trúc của trang phục thời trang, tính thẩm mỹ và nhu cầu xã hội trong thời trang đương đại, bao gồm quá trình tiếp cận và phát triển ý tưởng từ giấy đến vật thể, lý thuyết đến thực hành và từ vải sợi đến trang phục.

Chuyên ngành truyền thông và công nghiệp thời trang

Chương trình học tập trung vào lĩnh vực kinh doanh của ngành công nghiệp thời trang, các lĩnh vực truyền thông và thông tin liên quan đến sự tiêu thụ của hình ảnh thời trang. Sinh viên sẽ phát triển hết mình trong kiến thức báo chí thời trang, phong cách, thuật nhiếp ảnh thời trang, phương hướng nghệ thuật cùng với marketing và quảng bá thương hiệu.

Hỗ trợ học phí ngành thời trang tại Singapore
Lasalle College of the Arts có vai trò quan trọng trong việc xây dựng Singapore thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu và là trung tâm văn hóa của khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Lasalle College of the Arts (Singapore) là học viện nghệ thuật đương đại hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, là cái nôi dành cho các tài năng nổi bật nhằm tìm kiếm những đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo của Singapore. Thành lập năm 1984, học viện là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận, được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore. Nhà trường có vai trò quan trọng trong việc xây dựng Singapore thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu và là trung tâm văn hóa của khu vực châu Á – Thái Bình Dương với khu học xá hiện đại ngay trung tâm Singapore.

Phương pháp giảng dạy của trường độc đáo, nhấn mạnh sự sáng tạo, kết hợp với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đồng thời là những nhà hoạt động nghệ thuật nổi tiếng trong và ngoài nước. Lasalle đào tạo đa dạng các chương trình từ Diploma đến các văn bằng cử nhân và thạc sĩ, bao gồm các ngành nghề: Thiết kế; Mỹ thuật; Điện ảnh; Nghệ thuật truyền thông; Thời trang; Nghệ thuật biểu diễn – Nhà hát; Âm nhạc; Múa; Quản lý nghệ thuật… được công nhận bởi trường Goldsmith trực thuộc đại học London của Anh quốc (Goldsmith College, University of London).

Nhà trường hiện có chương trình Tuition Grant (hỗ trợ học phí của Bộ Giáo dục Singapore) và học bổng Lasalle cho các bạn có kết quả học tập và hồ sơ năng khiếu xuất sắc. Nhà trường khai giảng một kỳ vào tháng 8 hằng năm nên các bạn sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ đăng ký tốt hơn.

Đánh giá ngay
Back To Top