Skip to content

Du học Singapore và Australia với chi phí tiết kiệm

Cập nhật vào 24/06

Với mức học phí 47.765 SGD hai năm, sinh viên có thể chuyển tiếp sang Campus của JCU tại Australia (Cairns Campus hoặc Townsville Campus) từ học kỳ thứ 4 và 5.

Em vừa thi tốt nghiệp THPT, qua tìm hiểu thông tin, em có biết trường đại học James Cook (JCU) ở Singapore có chương trình cử nhân chuyển tiếp sang Australia mà học phí không tăng? Em muốn biết thủ tục nộp đơn và học phí của trường này. (Anh Tuấn)

James Cook University là đại học công lập của Australia, có khu học xá tại Singapore, xếp hạng trong Top 400 trường đại học hàng đầu trên thế giới (Academic Ranking of World Universities 2008). Trong năm 2013, JCU Singapore đào tạo nhiều chuyên ngành ở bậc cử nhân như: Kinh doanh quốc tế, Marketing, Quản trị, Du lịch, Khách sạn, Quản lý sự kiện và thể thao, Công nhệ thông tin, Tâm lý.

Du học Singapore và Australia với chi phí tiết kiệm

James Cook University là đại học công lập của Australia, có khu học xá tại Singapore, xếp hạng trong Top 400 trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Đặc biệt, sinh viên có thể đăng ký hai chuyên ngành (Double Majors) mà học phí và thời gian học không tăng (hai năm, mỗi năm ba học kỳ). Với mức học phí 47.765 SGD hai năm, sinh viên có thể chuyển tiếp sang Campus của JCU tại Australia (Cairns Campus hoặc Townsville Campus) từ học kỳ thứ 4 và 5, học kỳ thứ 6 trở lại Singapore học tiếp. Với chương trình này, sinh viên có thể trải nghiệm môi trường học tập ở hai quốc gia trong một chương trình đại học với mức học phí vừa phải.

Điều kiện nộp đơn: Học sinh tốt nghiệp THPT, điểm trung bình 7,5 trở lên; IELTS 6.0 – TOEFL 550 (Ibt 80). Sinh viên tốt nghiệp THPT có điểm thấp hơn 7,5 hoặc học xong lớp 11 Việt Nam sẽ học chương trình dự bị đại học trong 8 tháng với mức học phí là 10.283 SGD. Sau khi hoàn tất chương trình dự bị, sinh viên sẽ học tiếp 2 năm bậc đại học.

Trường hợp sinh viên chưa có đủ IELTS – TOEFL theo quy định, có thể tham gia khóa học bồi dưỡng tiếng Anh của JCU Singapore. Chương trình có ba cấp độ, mỗi cấp độ có thời gian học là ba tháng với mức học phí là 3.210 SGD (khai giảng tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12). Sinh viên có thể làm Placement test tại văn phòng đại diện tuyển sinh của JCU Singapore, văn phòng trung tâm Việt Nam Hợp Điểm. Ngoài mức học phí như trên, chi phí sinh hoạt mỗi tháng bao gồm tiền nhà, tiền ăn uống và đi lại khoảng 1.000 – 1.200 SGD.

Đánh giá ngay
Back To Top