Skip to content

Học đại học tại Singapore, lấy bằng trong ba năm

Cập nhật vào 29/07

Bằng cử nhân tại Học viện ERCi dành cho sinh viên tốt nghiệp phổ thông ở Việt Nam, chương trình học kéo dài 32 tháng (bao gồm cao đẳng nâng cao).

ERCi được thành lập bởi những nhà lãnh đạo hàng đầu của châu Á với mục tiêu cung cấp một chương trình đào tạo xuất sắc và khác biệt. Đây là một trong những trường đầu tiên vinh dự nhận được danh hiệu Edutrust 4 năm. Vào tháng 3/2012, ERCi nằm trong 500 doanh nghiệp vừa và nhỏ có triển vọng nhất tại Singapore – giải thưởng có uy tín tại Singapore, được khởi xướng bởi Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBA). Giải thưởng này được đánh giá trên một số tiêu chí như: sự đổi mới, lãnh đạo, hoạt động hiệu quả.

Các khóa học ERCi đào tạo bao gồm:

  1. Tiếng Anh: 8 tháng, đào tạo từ cơ bản đến trình độ nâng cao.
  2. O-level: 10 tháng tới 24 tháng. Sinh viên phải hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam.
  3. Cử nhân: 32 tháng (bao gồm cao đẳng nâng cao), dành cho sinh viên tốt nghiệp phổ thông tại Việt nam. Những sinh viên hoàn tất lớp 9 phải học thêm chương trình dự bị 4 tháng trước khi vào khóa chính.
  4. Thạc sĩ: 12 đến 18 tháng, dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc.

Học đại học tại Singapore, lấy bằng trong ba năm

Sinh viên ERC tham quan Fuji Xerox.

Chuyên ngành đào tạo của trường bao gồm: Quản trị kinh doanh, du lịch khách sạn, tài chính ngân hàng, điều hành và logictics. Với những sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh thì đăng ký khóa học Anh ngữ trước khi học khóa chính. Đặc biệt, tại ERCi có chương trình xét miễn giảm trực tiếp vào năm cuối cử nhân dành cho sinh viên hoàn tất năm ba đại học hoặc cao đẳng tại Việt Nam.

Sinh viên được chấp nhận sẽ hoàn tất chương trình cử nhân 12 tháng ERCi Singapore và được nhận bằng cử nhân của University of Greenwich hoặc University of Wolverhampton. Học phí của chương trình là 17.700 SGD.

Học bổng dành cho sinh viên nhập học tháng 10 này bao gồm:

  • Giảm 150 SGD lệ phí ghi danh
  • Tặng E-tab
  • Miễn phí một khóa học ngoại ngữ trị giá 250 SGD
  • Học bổng 1.000 SGD.

Đại diện học viện ERCi đến từ Singapore sẽ có buổi trao đổi thông tin lúc 9h, thứ bảy, ngày 3/8, tại 70-72 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, TP HCM (Đại sảnh Trung tâm văn Hoá Phú Nhuận). Các bạn sinh viên xét miễn giảm khi tham dự tuần lễ tư vấn phải mang theo bảng điểm và bằng cấp liên quan.

Đánh giá ngay
Back To Top