Học tại Singapore, thực tập ở khách sạn hưởng lương ngành du lịch

Học viện quản lý EASB tổ chức buổi giới thiệu du học Singapore, vừa học vừa làm, thực tập hưởng lương và các chương trình khác tại EASB.

Hội thảo diễn ra vào lúc:

• 15h, ngày 14/9, thứ 7, tại Norfolk Hotel – 117 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM
  • 17h, ngày 14/9, thứ 7, tại 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội (Người trình bày: Đại diện EASB).

Học bổng và chương trình khuyến học sẽ được trình bày chi tiết trong hội thảo như:

1. Tặng 1.000 USD khi đăng ký khóa dự bị đại học, đại học năm nhất, năm hai hoặc năm ba.
  2. Tặng 1.500 USD cho chương trình thạc sĩ.
  3. Miễn phí một tháng tiền phòng ký túc xá cho hợp đồng 6 tháng tại Easter Hall Hostel.

Hạn chót cho chương trình học bổng: nộp hồ sơ trước 12h ngày 30/9.

Học tại Singapore, thực tập ở khách sạn hưởng lương ngành du lịch

Khu học xá của trường nằm trong khuôn viên riêng rộng lớn, hiện đại.

Với gần 30 năm kinh nghiệm, EASB (xem tại đây) là một trong những học viện hàng đầu Singapore, đào tạo các chuyên ngành quản lý từ cao đẳng, đại học đến sau đại học về:

• Tài chính ngân hàng
  • Quản lý du lịch – khách sạn
  • MBA
  • Thạc sĩ tài chính
  • Quản lý dự án
  • Du lịch khách sạn…

Bằng cấp và chương trình học của trường được cung cấp bởi các đại học đối tác danh tiếng của Anh quốc.

EASB thuộc top 4 học viện được yêu thích Singapore, top 3 học viện có chương trình đại học và sau đại học được ưa chuộng (Jobscentral Learning Rankings& Survey 2012). Trường còn được đề cử ba năm liền trong top 10 học viện tư tốt nhất Singapore (Asiaone People’s Choice Award 2010 – 2011 – 2012), là một trong những học viện đầu tiên đạt chứng nhận Edutrust 4 năm. Khu học xá của trường nằm trong khuôn viên riêng rộng lớn, hiện đại.

Học tại Singapore, thực tập ở khách sạn hưởng lương ngành du lịch

EASB thuộc top 4 học viện được yêu thích Singapore.

Sinh viên của trường được thực tập hưởng lương ngành du lịch – khách sạn. Trường có trung tâm đào tạo mô phỏng khách sạn cao cấp với bộ phận tiền sảnh, nhà hàng, tiệc tối, phòng lưu trú và quản gia. Sinh viên đang học các chương trình đại học, cao đẳng tại Việt Nam có thể xin chuyển tiếp vào EASB.